Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Từ Hy Viên bất ngờ tái xuất với thân hình mũm mĩm

Mỹ nhân 'Vườn sao băng' bị trêu là đang mang thai con thứ ba vì bụng vẫn to. 

tu-hy-vien-bat-ngo-tai-xuat-voi-than-hinh-mum-mim

Ngày 14/12, Từ Hy Viên tham gia một hoạt động quảng bá sản phẩm. Đây là lần đầu tiên ngôi sao Đài Loan lộ diện kể từ khi sinh con trai thứ hai.

Ngày 14/12, Từ Hy Viên tham gia một hoạt động quảng bá sản phẩm tại Đài Bắc. Đây là lần đầu tiên ngôi sao Đài Loan lộ diện kể từ khi sinh con trai thứ hai. Trên sân khấu, Hy Viên tự tin khoe vai trần trong một bộ đầm gợi cảm. 

tu-hy-vien-bat-ngo-tai-xuat-voi-than-hinh-mum-mim-2

Ngôi sao Hoa ngữ béo lên nhiều so với thời son rỗi. Bụng vẫn khá lớn dù đã sinh con được nửa năm, Hy Viên nói cô rất hồi hộp và chưa thực sự tự tin khi trở lại trước ống kính báo chí. Thể trạng của diễn viên "Vườn sao băng" rất dễ tăng cân, cô tiết lộ rằng khi mang bầu con đầu lòng cô nặng tới 79 kg: "Giờ thì vóc dáng tôi khác xa ngày trước". 

tu-hy-vien-bat-ngo-tai-xuat-voi-than-hinh-mum-mim-3

Từ Hy Viên cho biết gia đình không ủng hộ việc cô đóng phim trở lại, vì thế, người đẹp sẽ hướng tới mảng dẫn show truyền hình trong thời gian tới. 

tu-hy-vien-bat-ngo-tai-xuat-voi-than-hinh-mum-mim-4

Hy Viên góp mặt cùng các khách mời của chương trình.

tu-hy-vien-bat-ngo-tai-xuat-voi-than-hinh-mum-mim-5
tu-hy-vien-bat-ngo-tai-xuat-voi-than-hinh-mum-mim-6

Trước đó, khi bước lên sân khấu, cô để lộ đôi chân kém thon với váy ngắn. Khi phóng viên trêu Hy Viên rằng liệu có phải đang có kế hoạch đẻ con thứ ba không, người đẹp chia sẻ: "Con cái với tôi hiện là ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên tôi chưa định sinh thêm". 

 

Theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
Ảnh hot sao Hàn (Thứ bảy, 20/01/2018 07:12)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ