Press Esc to close
Chương trìnhPhim

NGŨ THỬ ĐẠI NÁO ĐÔNG KINH

19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
6,831

Mối quan hệ giữa Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường: Là ân hay oán, huynh đệ hay kẻ thù?

Nếu là một fan cứng của các bộ phim về Bao Thanh Thiên thì không thể bỏ qua “trận tử chiến” giữa Cẩm Mao Thử Bạch Ngọc Đường và Ngự Miêu Triển Chiêu trong bộ phim “Ngũ Thử đại náo Đông Kinh”.

 

Hình ảnh


Bối cảnh phim diễn ra đời nhà Tống, kể về năm vị hảo hán có võ nghệ cao cường, những anh hùng nghĩa khí chuyên giúp đỡ người khác. Về sau họ kết nghĩa huynh đệ, tự xưng là Ngũ Thử gồm: Toàn Thiên Thử Lư Phương, Triệt Địa Thử Hàn Chương, Xuyên Sơn Thử Từ Khánh, Phiên Giang Thử Tưởng Bình và Cẩm Mao Thử Bạch Ngọc Đường. Khi Triển Chiêu được ban danh hiệu “Ngự miêu” - mèo của Vua, trong khi “Ngũ Thử” là 5 năm anh em chuột, Ngũ Thử cho rằng danh hào này động chạm đến họ nên đã đến Đông Kinh quyết so tài cao thấp.

 


Trong năm vị “Ngũ thử” thì Cẩm Mao Thử Bạch Ngọc Đường là nhân vật được chú ý hơn cả, là một người trượng nghĩa, khí chất hiên ngang, mi thanh mục tú nhưng tính tình kiêu ngạo, tự cao tự đại. Ngược lại, Triển Chiêu điềm tĩnh, hành sự cẩn trọng, nhân từ, luôn cứu giúp người khác kể cả khi tính mạng như “chỉ mành treo chuông”. Để phân tài cao thấp, Triển đại hiệp và Cẩm Mao Thử đã xảy ra những trận đối đầu sinh tử, làm Đông Kinh dậy sóng. Tuy nhiên, Ngũ Thử phát hiện ra đây chỉ là một chiêu “khích tướng” của Bàng Thái sư, nhằm mượn tay tiêu diệt “kẻ thù”, vì vậy họ đã thay đổi, góp sức cùng Bao Thanh Thiên phá nhiều vụ kỳ án. 

 

scene from ep2 in popular cdrama Three Heroes and Five Gallants starring Zheng Shuang, Yan Kuan

Ánh mắt “phóng điện” của Triển Chiêu 2014 khiến bạn diễn ngẩn ngơ


“Ngũ Thử đại náo Đông Kinh” là tác phẩm cổ trang, võ hiệp đặc sắc được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng “Tam Hiệp Ngũ Nghĩa” của Thạch Ngọc Côn. Đã có không ít bộ phim cải biên từ tiểu thuyết này nhưng “Ngũ Thử đại náo Đông Kinh” được đánh giá cao bởi nội dung có tính mới lạ, sáng tạo, cốt truyện hấp dẫn cùng dàn diễn viên đình đám của màn ảnh hoa ngữ như: Nghiêm Khoan (Triển Chiêu), Trần Hiểu (Bạch Ngọc Đường), Trịnh Sảng (Đinh Nguyệt Hoa), Trương Chỉ Khê (Kim Á Lan), Lương Quan Hoa (Bao Chửng). Trong đó, Nghiêm Khoan được đánh giá là một trong những diễn viên hợp với hình tượng nhân vật Triển Chiêu nhất. “Đối thủ” Trần Hiểu tạo hình trong trang phục trắng điển hình, đầy khí chất so tài với Triển đại hiệp. Còn Tiểu hoa đán 9X Trịnh Sảng khiến người xem bất ngờ với thân pháp phi thường, dung mạo xinh đẹp cùng mối tình lãng mạn với “Ngự miêu” Triển Chiêu.

 


Cùng xem cuộc so tài giữa hai nhân vật nổi danh màn ảnh - Ngự Miêu Triển Chiêu và Cẩm Mao Thử Bạch Ngọc Đường trong bộ phim “Ngũ Thử đại náo Đông Kinh” lúc 19h00 từ 08.06.2020 trên TodayTV

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn | f/TodayTV

Bản in   
 
Phim Khác

Tình Đầu Khó Quên: Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ chạm mặt “mối tình đầu” (16h hàng ngày trên Youtube TodayTV [23-01-2021 - 03-03-2021])

Tình Tội Lỗi: Rơi vào cuộc tình tay ba, đâu là lối thoát? (21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7 [14-01-2021 - 07-07-2021])

Những điều thú vị về bộ phim ngược tâm “Yêu trọn một đời” (20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7 [19-12-2020 - 15-02-2021])

Bom tấn sử thi Ấn Độ: Vị Vua Huyền Thoại (22h00 hàng ngày [10-12-2020 - 04-04-2021])

First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Sự kiện nổi bật
NSND Thanh Nam, “Thầy giáo Ngạn”, Diễm My 9X, Xuân Nghị và nhiều nghệ sĩ xuất hiện ấn tượng tại Họp báo Ngôi Sao Xanh lần 7 năm 2020
Thứ năm, 17/12/2020 09:59

Họp báo Ngôi Sao Xanh 2020 chính thức công bố danh sách đề cử với 24 hạng mục giải thưởng trong lĩnh vực Điện ảnh, Truyền hình và Phim chiếu mạng cùng sự góp mặt của những nghệ sĩ được yêu thích hàng đầu hiện nay.

Những cột mốc đưa IMC trở thành Tập đoàn hàng đầu ngành truyền thông đa phương tiện
Thứ sáu, 02/10/2020 14:42

Suốt hành trình 12 năm với bao thăng trầm, thử thách, đâu là những cột mốc giúp Tập Đoàn IMC giữ vững vị thế và phát triển mạnh mẽ trong thị trường giải trí?