Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Xem phim hay trúng quà ngay
Thứ tư, 27/08/2014 10:03

Bạn muốn sở hữu những món quà tiện dụng được TodayTV thiết kế độc quyền? Thật đơn giản, hãy đón xem bộ phim “Dòng đời lưu lạc” lúc 19h hàng ngày để khám phá mã số may mắn! Dưới đây là cách thức tham gia:

Bước 1: TodayTV sẽ gửi đến điện thoại bạn tin nhắn với nội dung “TodayTV tang ban mon qua MS Qua XX_A. Xem phim 19h moi ngay de nhan qua (XX: code lay qua, A: qua)  www.todaytv.vn"

Bước 2: Đón xem phim lúc 19h hàng ngày để khám phá mã số may mắn, mở đầu là bộ phim "Dòng đời lưu lạc". Mã số sẽ xuất hiện vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần

Bước 3: Mang tin nhắn bạn nhận được cùng với mã số may mắn bạn tìm được đến địa chỉ: Tòa nhà TodayTV, 254B Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3; đế nhận được 1 trong 3 món quà sau: A: nón bảo hiểm, B: áo mưa, C: dù (trong thứ 6 của tuần đó và thứ 2 của tuần kế tiếp, từ 8h30 đến 17h30)

“Dòng đời lưu lạc” là câu chuyện về năm đứa trẻ đáng thương lạc mẹ sau một tai nạn máy bay thảm khốc. Mẹ chúng, Olivia đã khóc hết nước mắt sau khi bắt gặp chồng mình ngủ trên giường người phụ nữ khác, quyết định đưa năm đứa trẻ rời khỏi nhà, mặc những lời xin lỗi của Froilan. Người đàn bà bị tổn thương bỗng nhiên trở nên mạnh mẽ một cách lạ thường, bởi bà biết rằng giờ đây mình là chỗ dựa duy nhất cho năm đứa con thơ. Nhưng rồi, kế hoạch của Olivia thất bại hoàn toàn, khi bà và đàn con không may bị tai nạn trong một chuyến bay… Olivia bị mất tích. Đàn chim non lưu lạc khắp nơi. Về phía kẻ thứ ba Vicky, sau khi dùng mọi thủ đoạn mê hoặc Froilan và phá tan gia đình hạnh phúc của anh chị họ, giờ đây cô lại tìm kế sách độc chiếm tài sản gia đình của anh rể…Liệu năm đứa trẻ tội nghiệp có tìm được lại được cuộc sống hạnh phúc mà chúng từng có, khi mà những mưu tính độc ác của người lớn cứ lớn dần theo từng ngày? Tuổi thơ của chúng sẽ đi về đâu giữa dòng đời quá nhiều cạm bẫy?

Bật TodayTV lúc 19h hàng ngày để đón xem bộ phim hấp dẫn này và cùng tham gia chương trình “Xem phim hay trúng quà ngay” nhé! Tiếp sau đó sẽ có rất nhiều bộ phim hấp dẫn khác, đừng bỏ lỡ!

 

Thể lệ chi tiết xem tại đây

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7