Press Esc to close
 
Thông tinToday Sao
Truyền thông chê bôi mỹ nữ đẹp nhất thế giới người Hàn Quốc

 

Nana bị lục lại ảnh quá khứ cho thấy cô không hề đẹp như hiện nay.

Gần đây, trang web của Mỹ TC Candler đã công khai Top 100 người đẹp nhất thế giới 2014. Nữ ca sĩ Nana của nhóm After School đến từ Hàn Quốc vượt qua rừng Hoa hậu, diễn viên đỉnh cao của thế giới như Jennifer Lawrence, Emma Watson, Megan Young... để giành ngôi vị cao nhất.

Truyền thông chê bôi mỹ nữ đẹp nhất thế giới người Hàn Quốc

Truyền thông chê bôi mỹ nữ đẹp nhất thế giới người Hàn Quốc

Mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2014 lộ loạt ảnh quá khứ quá tầm thường nhan sắc.

Mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2014 lộ loạt ảnh quá khứ quá tầm thường nhan sắc.

Kết quả này thu hút sự chú ý của cư dân mạng và cả truyền thông. Trang QQ của Trung Quốc cho rằng, lôi lại ảnh quá khứ có thể thấy Nana đã thẩm mỹ khá nhiều: từ việc cắt mí để đôi mắt to và gợi cảm hơn, mặt thon thả hơn, vùng trán cao hơn nghi vấn tiêm chất căng trán và cả yếu tố nâng mũi.
QQ cho rằng, sự thay đổi quá lớn là bằng chứng của việc thẩm mỹ. Trang này nhận xét: "Trao danh hiệu mỹ nhân đẹp nhất thế giới cho Nana há chẳng phải sự ưu ái với công nghệ thẩm mỹ. Còn nói thẳng ra là sự tôn sùng chủ nghĩa tiền bạc. Chỉ cần có tiền là đẹp, thật sự phản cảm".

Nana (trái) bên UEE.

 

Nana (trái) bên UEE.

Một chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, việc Hàn Quốc thẩm mỹ quá nhiều nhưng lại có những gương mặt lọt Top của TC Candler cho thấy, trang web này có tiêu chí bầu chọn nhan sắc không rõ ràng và không đáng được đánh giá cao.

theo Zing.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
Nhan sắc Việt Nam qua các mùa Miss World (Thứ bảy, 18/11/2017 09:57)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.