Press Esc to close

Thông tinToday Sao
Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường

Park Shin Hye lại một lần nữa khiến người hâm mộ ngẩn ngơ vì nhan sắc miễn chê.

 

Trở lại ngoạn mục với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye cuối cùng cũng được người hâm mộ công nhận sau bao năm chìm nghỉm giữa dàn mỹ nhân đình đám cùng thời, cùng tuổi. Vừa qua, nữ diễn viên lại tiếp tục khiến người hâm mộ ngất ngây khi lộ loạt ảnh hậu trường của bộ phim này "Hồi ức Alhamra" với tạo hình ma mị, đẹp tựa nữ thần bước ra từ truyện thần thoại. Có thể nói rằng, tạo hình này góp phần giúp nhan sắc của Park Shin Hye vươn lên một tầm cao mới.

 

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 1.

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 2.

Park Shin Hye trong tạo hình đậm chất văn hóa Tây Ban Nha đã xuất hiện và nhận được sự chú ý lớn

 

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 3.

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 4.

Tuy nhiên lần này trong ảnh hậu trưởng mới được hé lộ, cô xuất hiện với tạo hình quyến rũ, bí ẩn hơn

 

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 5.

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 6.

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 7.

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 8.

Nhan sắc của Park Shin Hye thật sự đã đạt được đến ngưỡng đỉnh cao. Cô đẹp tựa nữ thần trong hình hậu trường

 

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 9.

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 10.

Đáng chú ý nhất là khi Park Shin Hye lộ diện trong bộ đầm trắng toát, khoe đôi gò bồng đảo đẫy đà cùng nhan sắc không còn gì để chê

 

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 11.

Trở lại với nhan sắc đỉnh cao, Park Shin Hye gây sốt vì đẹp như nữ thần bước ra từ truyện thần thoại ở hậu trường - Ảnh 12.

Park Shin Hye đẹp như nữ thần bước ra từ những cuốn truyện thần thoại

Nguồn: Naver

Theo Helino

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC