Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Trịnh Gia Dĩnh có thể mất sự nghiệp ở tuổi 45 vì sắp mù

Chấn thương ở mắt năm 2012 khi quay "Diệp Vấn" đã khiến ngôi sao Hong Kong gần như bị lòa.

Theo truyền thông Hong Kong, thứ 4 tuần trước (5/11), xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của Hồ Hạnh Nhi, Trịnh Gia Dĩnh đã khiến nhiều người ngỡ ngàng vì vẻ gầy gò. Anh cũng khá tách biệt, không vui vẻ, hòa mình vào buổi tiệc. Ngày 6/11, Trịnh Gia Dĩnh bị bắt gặp đi ăn lẩu cùng một số người bạn.

Đây là 2 sự kiện đánh dấu sự trở lại của Trịnh Gia Dĩnh sau nhiều ngày liên tiếp không ra khỏi nhà.

Báo giới Hong Kong cũng cho biết, sau khi hoàn thành bộ phim Thiên nhãn, Trịnh Gia Dĩnh sẽ nghỉ ngơi đến hết năm vì sức khỏe đã ở mức báo động. Đặc biệt là vết thương ở mắt ngày càng trầm trọng, khiến anh gần như bị lòa.

Trịnh Gia Dĩnh có thể mất sự nghiệp ở tuổi 45 vì sắp mù
Trịnh Gia Dĩnh bị thương ở mắt, phải khâu tới 10 mũi khi quay cảnh hành động trên phim trường Diệp Vấn.
Trịnh Gia Dĩnh có thể mất sự nghiệp ở tuổi 45 vì sắp mù
Vết thương khiến ảnh phải xuất hiện với kính đen nhiều ngày sau đó.

Cuối tháng 10/2012, trong cảnh chiến đấu với một võ sĩ trẻ trên phim trường Diệp Vấn, Trịnh Gia Dĩnh bị thương ở mắt phải, khiến anh bị chảy máu và phải khâu tới 10 mũi. Ngay sau tai nạn, Trịnh Gia Dĩnh đã phải quay về Hong Kong để phẫu thuật và chữa trị.

Vào thời điểm đó, vì mắt sưng phồng và đau đớn, Trịnh Gia Dĩnh phải hủy bỏ hàng loạt sự kiện. Điều này làm anh mất hơn 1 triệu NDT (khoảng 3,4 tỷ đồng) cát-xê dự sự kiện.

Trong năm 2014, vết thương này cũng đã khiến Trịnh Gia Dĩnh không đảm bảo đủ sức khỏe, phải từ chối nhiều dự án phim hấp dẫn.

Trịnh Gia Dĩnh có thể mất sự nghiệp ở tuổi 45 vì sắp mù
Hình ảnh Trịnh Gia Dĩnh đi điều trị sức khỏe.

Là một ngôi sao có khá nhiều vai hành động nhưng trên thực tế, Trịnh Gia Dĩnh có thể chất khá yếu. Không chỉ có chấn thương ở mắt, nam diễn 45 tuổi bị bệnh đái đường bẩm sinh và chứng tăng huyết áp nhẹ. Năm 2007, sau khi đóng 2 phim liên tiếp, anh đã phải nghỉ một mạch 6 tháng. 3 năm trước, vì hút thuốc nhiều, sức khỏe của nam diễn viên điển trai này tiếp tục xuống dốc, buộc anh phải thực sự quan tâm hơn đến bản thân.

Trịnh Gia Dĩnh có thể mất sự nghiệp ở tuổi 45 vì sắp mù
 
Sự nghiệp của Trịnh Gia Dĩnh bị đe dọa ở tuổi 45 vì sức khỏe xuống cấp.

theo Zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ