Press Esc to close
 
Thông tinToday Sao
Trấn Thành hôn và nói yêu Hari Won trước đông đảo fan

Trước câu hỏi của fan về tin đồn đám cưới cuối năm, nam MC trả lời anh và ca sĩ Hàn Quốc cần thêm thời gian.

Tối 22/10 Trấn Thành tổ chức họp fan tại TP HCM với sự tham dự của 2.000 người. Trong suốt 10 năm hoạt động nghệ thuật, anh mới có một buổi giao lưu fan hâm mộ trên cả nước. Bạn gái anh  Hari Won cũng có mặt.

Tối 22/10, Trấn Thành tổ chức họp fan tại TP HCM với sự tham dự của 2.000 người. Trong suốt 10 năm hoạt động nghệ thuật, anh mới có một buổi giao lưu khán giả cả nước. Bạn gái anh - Hari Won - cũng có mặt.

Trấn Thành nhận được khá nhiều câu hỏi từ fan. Trong đó, có câu hỏi về đám cưới của anh và bạn gái vào tháng 12. Trấn Thành chia sẻ cả hai đều cần thêm thời gian và tính đến chuyện này trong tương lai.

Trấn Thành nhận được khá nhiều câu hỏi từ fan, trong đó có câu hỏi về đám cưới của anh và bạn gái. Anh chia sẻ cả hai đều cần thêm thời gian và sẽ tính đến chuyện này trong tương lai.

: Theo diễn viên hài, bạn gái anh chịu nhiều thiệt thòi, cả về danh dự lẫn sự yêu thích của khán giả khi yêu anh. Trên sân khấu anh ôm bạn gái nói: Hari, cám ơn và xin lỗi vì đã yêu em. Ca sĩ Hàn Quốc mắt đỏ hoe vì xúc động.

Theo diễn viên hài, Hari Won chịu nhiều thiệt thòi khi cả hai đến với nhau. Trên sân khấu, anh ôm bạn gái nói: “Hari, cám ơn và xin lỗi vì đã yêu em”. Ca sĩ Hàn Quốc mắt đỏ hoe vì xúc động.

MC tâm sự: Có lẽ tôi và Hari gặp nhau không đúng thời điểm. Vì vậy mọi người đã nhìn cô ấy bằng một cái nhìn thiếu thiện cảm. Tôi đủ lớn để biết mình đang trao tình cảm cho ai. Suốt chín tháng quen nhau, tôi chưa bao giờ thấy Hari nói một câu tiếng Việt nào chuẩn. Không ai có thể sống giả tạo với người mình yêu thương suốt quãng thời gian dài như vậy được. Đừng nghĩ Hari giả tạo, đây là cô bé thú vị và đàng hoàng nhất mà tôi từng gặp.

MC tâm sự: “Có lẽ tôi và Hari gặp nhau không đúng thời điểm. Vì vậy mọi người đã nhìn cô ấy bằng một cái nhìn thiếu thiện cảm. Tôi đủ lớn để biết mình đang trao tình cảm cho ai. Suốt chín tháng quen nhau, tôi chưa bao giờ thấy Hari nói một câu tiếng Việt nào chuẩn. Không ai có thể sống giả tạo với người mình yêu thương suốt quãng thời gian dài như vậy được. Đừng nghĩ Hari giả tạo, đây là cô bé thú vị và đàng hoàng nhất mà tôi từng gặp”.

Trấn Thành bất ngờ nhận được bánh kem từ người hâm mộ tặng. Anh cùng bạn gái cắt bánh chia sẻ niềm vui với mọi người.

Trấn Thành bất ngờ nhận được bánh kem từ người hâm mộ. Anh cùng bạn gái cắt bánh, chia sẻ niềm vui với mọi người. Hari thể hiện ca khúc “Anh cứ đi đi” và “Hương đêm bay xa” cùng bạn trai.

Trong buổi họp fan, MC kêu gọi tấm lòng thiện nguyện, hướng về người dân miền Trung gặp khó khăn vì đợt lũ vừa qua. Sáng mai 23/10, anh lên đường cứu trợ, chuyển tấm lòng tương thân đến người dân Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Trong buổi họp fan, MC kêu gọi tấm lòng thiện nguyện, hướng về người dân miền Trung gặp khó khăn vì đợt lũ vừa qua. Sáng 23/10, anh lên đường cứu trợ tại Quảng Bình, Hà Tĩnh.

 

 

Theo vnexpress.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
20h hàng ngày
19h00 thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Luna f(x) tiết lộ bí kíp giảm 8kg trong vòng 1 tuần
Thứ bảy, 19/08/2017 10:28
7846 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.