Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Tìm thấy nhiều thuốc và rượu trong phòng của Pratyusha

Ngày 3/4, cảnh sát Mumbai đã tới căn hộ của Pratyusha Banerjee trên tầng 7 của tòa nhà Harmony, hai ngày sau khi cô treo cổ tự vẫn. Họ tìm thấy nhiều lại thuốc, rượu trên kệ và những cuống thuốc lá, quần áo vứt ngổn ngang trong phòng.

"Chúng tôi đã thu thập các chai rượu và thuốc từ nhà của cô ấy. Bởi có rất nhiều loại thuốc khác nhau nên chúng tôi phải gửi tới một bác sĩ để xác định", một viên chức từ sở cảnh sát cho biết. Kết luận của bác sĩ sẽ chỉ ra Pratyusha uống thuốc vì căn bệnh gì và liệu có phải cô bị trầm cảm hay không.

tim-thay-nhieu-thuoc-va-ruou-trong-phong-cua-pratyusha

Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee tự vẫn tại nhà riêng hôm 1/4.

Đội cảnh sát tiếp tục tới nhà của Pratyusha lần thứ hai vào buổi trưa nhưng không tìm thấy được thứ gì liên quan trực tiếp tới cái chết của nữ diễn viên. Tuy nhiên họ đã thẩm vấn một số nhân chứng là hàng xóm của ngôi sao Cô dâu 8 tuổi.

Sunil Mukhya 22 tuổi, đầu bếp cho nhà bên cạnh, là một nhân chứng quan trọng trong vụ việc. Sunil kể, chiều 1/4, anh thấy Rahul - bạn trai của nữ diễn viên đập cửa mãi mà không thấy cô trả lời. Sunil liền đề nghị trèo vào phòng từ ban công nhà hàng xóm. Khi kéo cửa trượt lên, Rahul rất sốc khi thấy Pratyusha treo cổ trong phòng. Sau đó, Sunil đã giúp Rahul mang thi thể của Pratyusha xuống rồi đưa tới bệnh viện.

Anuj Sachdeva - người hàng xóm khác tiết lộ, vào buổi trưa hôm đó, anh nghe thấy tiếng nữ diễn viên la hét trong phòng - 4 tiếng trước khi cô tự vẫn: "Khoảng 12h30, tôi ra khỏi nhà và đang đứng chờ thang máy thì nghe thấy tiếng Pratyusha gào khóc và to tiếng với ai đó. Tôi đoán cô ấy đang gọi điện thoại vì không thấy có giọng người khác. Tôi định nhấn chuông để hỏi nhưng thang máy đến và tôi liền đi luôn. Giá như tôi đã vào hỏi thăm, giúp đỡ cô ấy...".

Bạn trai của Pratyusha cũng đã bị cảnh sát thẩm vấn và tạm giam suốt 14 tiếng hôm 2/4. Rahul kể rằng, buổi sáng hôm đó anh và Pratyusha to tiếng nên cô đã uống khá nhiều rượu: "Tôi khuyên cô ấy không uống nữa nhưng Pratyusha không nghe lời tôi. Sau đó tôi cũng uống cùng Pratyusha. Khoảng 13h, tôi có công chuyện nên phải rời nhà". Một tiếng sau đó, Rahul gọi điện liên tục mới thấy bạn gái nghe máy nhưng cô không muốn ra ngoài ăn trưa. Rahul trở về nhà lúc 16h, thấy cửa khóa từ bên trong. Mọi chuyện sau đó xảy ra đúng như lời người đầu bếp hàng xóm đã kể với cảnh sát.

tim-thay-nhieu-thuoc-va-ruou-trong-phong-cua-pratyusha-1

Rahul gào khóc, hoảng loạn khi cảnh sát giải anh tới bệnh viện hôm 2/4.

Nam diễn viên Rahul đang phải nằm viện vì quá căng thẳng sau cái chết của Pratyusha. Phía cảnh sát cho biết, họ sẽ tiếp tục thẩm vấn Rahul khi anh xuất viện, bởi có rất nhiều bạn bè của nữ diễn viên nghi ngờ Rahul liên quan trực tiếp đến cái chết của bạn gái.

theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.