Press Esc to close
 
Thông tinToday Sao
Thanh Hằng mặc váy không ngại đá cao chân mạnh mẽ
Host cùng bộ ba giám khảo quyền lực của VNTM phá bỏ mọi giới hạn với bộ hình theo phong cách punk.
Không phụ lòng chờ đợi của các khán giả, trong bộ hình chính thức cho Vietnams Next Top Model mùa 7 theo concept punk rock được lên ý tưởng bởi chính giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, host Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, và nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã chịu phá bỏ mọi giới hạn của mình khi mang đến những hình ảnh phá cách và quái dị nhất từ trước đến giờ.

Trong bộ hình chính thức cho VNTM mùa 7 được lên ý tưởng bởi chính giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, host Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã chịu phá bỏ mọi giới hạn để mang đến hình ảnh phá cách, quái dị nhất từ trước đến nay.

Với cách trang điểm môi màu tím đậm đang hot hiện nay và cách tạo kiểu tóc đánh rối phồng xen kẽ những light tóc màu sắc, cùng những chiếc khuyên và piercing được đính trên gương mặt mỗi ban giám khảo để tăng tính punk rock của bộ hình, có thể nói đây là những tạo hình ấn tượng nhất mà người hâm mộ Vietnams Next Top Model từng thấy ở chính những tên tuổi cầm cân nảy mực của chương trình.

Với cảm hứng punk rock, trong bộ hình, Thanh Hằng được trang điểm môi tím đậm, tóc đánh rối xen lẫn những lọn màu sắc, đeo khuyên mũi rất mạnh mẽ.

Siêu mẫu Thanh Hằng vốn xuất hiện với hình ảnh thanh lịch, mạnh mẽ nhưng không kém phần nữ tính, nay cũng chịu chuyển mình trong tạo hình của một vị nữ thần quyền lực.

Siêu mẫu vốn xuất hiện với hình ảnh thanh lịch nay chịu chuyển mình trong tạo hình một vị nữ thần quyền lực, gợi cảm đến "nghẹt thở".

thanh-hang-mac-vay-khong-ngai-da-cao-chan-manh-me-3

Diện mạo ấn tượng này là điều từ trước đến nay người hâm mộ chưa từng được chứng kiến ở Thanh Hằng.

thanh-hang-mac-vay-khong-ngai-da-cao-chan-manh-me-4
nhà thiết kế Lý Quí Khánh, anh đã từng chia sẻ Không có một quy tắc nào các bạn không thể phá vỡ khi các bạn có đủ đam mê, vì quy tắc là vô hình, và anh cũng đã rất hào hứng với việc chụp bộ hình này.

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh từng chia sẻ: "Không có một quy tắc nào bạn không thể phá vỡ khi các bạn có đủ đam mê, vì quy tắc là vô hình", vì vậy anh cũng đã rất hào hứng với việc chụp bộ hình này.

này. Lý Quí Khánh thậm chí còn đề xuất cho anh được đội mái tóc giả màu hồng để anh trông thật sự khác biệt hẳn với hình ảnh soái ca mà mọi người luôn nhìn về anh.

Lý Quí Khánh thậm chí còn đề xuất cho anh được đội mái tóc giả màu hồng để trông thật sự khác biệt hẳn với hình ảnh "soái ca" mà mọi người luôn nhìn thấy.

Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng - hai chiến binh thầm lặng sau những bộ hình làm nức lòng giới thời trang, những gương mặt hiếm khi xuất hiện trên mặt báo nhưng luôn chiếm giữ vị trí chủ lực của cả một ekip chụp hình, bây giờ lại trở thành những gương mặt mẫu ngồi trước ống kính, lắng nghe những chỉ đạo tạo dáng của mọi người để ra được một phong cách thống nhất.

Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng là hai "chiến binh" thầm lặng sau những bộ hình làm nức lòng giới thời trang, bây giờ lại trở thành những gương mặt mẫu ngồi trước ống kính, lắng nghe những chỉ đạo tạo dáng của mọi người để ra được một phong cách thống nhất.

thanh-hang-mac-vay-khong-ngai-da-cao-chan-manh-me-8

Với những làn gió mới mẻ mang đến cho VNTM năm nay, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ được kỳ vọng là điểm nhấn lạ cho chương trình.

thanh-hang-mac-vay-khong-ngai-da-cao-chan-manh-me-9
Cầm những cây búa trên tay, xung quanh là những manocanh với thân hình 10 cô như 1, bộ tứ quyền lực sẽ chính thức bước vào giai đoạn đập tan khuôn mẫu, phá bỏ những giới hạn về số đo hình thể, về đường cong mĩ miều, để xây dựng lại cho mỗi cô manocanh bản sắc của riêng mình.

Cầm những cây búa trên tay, xung quanh là những ma nơ canh với thân hình 10 cô như 1, bộ tứ quyền lực sẽ đập tan khuôn mẫu, phá bỏ những giới hạn về số đo hình thể, đường cong mỹ miều để xây dựng lại cho mỗi cô người mẫu một bản sắc riêng.

Creative Director: Hà Đỗ Photo: Trí Nghĩa Make up & Hair: Tùng Châu, Thủy Vũ, Đức Trần Stylist: Fifi Hoàng, Hà Nguyễn

Photo: Trí Nghĩa, Make up & Hair: Tùng Châu - Thủy Vũ - Đức Trần, Stylist: Fifi Hoàng - Hà Nguyễn.

 

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (22/9) (Thứ sáu, 22/09/2017 16:40)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.