Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Siêu mẫu béo “bật mí” bí quyết tự tin tỏa sáng bất chấp cân nặng

Người đẹp Iskra Lawrence mới đây đã thẳng thắn chia sẻ về cách thức cô nàng “tuyên chiến” với những lời chê bai trên mạng xã hội và tìm ra sự tự tin cho chính bản thân mình.

Iskra Lawrence luôn tự tin tỏa sáng với thân hình khỏe khoắn
Iskra Lawrence luôn tự tin tỏa sáng với thân hình khỏe khoắn

Phát biểu trên tờ Femail, siêu mẫu béo Iskra Lawrence đã thẳng thắn chia sẻ về những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ trong cuộc đời mình. Ngôi sao 9x cho biết: “Trang mạng xã hội Instagram đã thay đổi cuộc đời đôi, theo cả hai cách cá nhân hóa và chuyên nghiệp hóa. Nó đã cho tôi một nền tảng để giúp đỡ những cô gái và chàng trai còn trẻ tuổi, những người đang phải đấu tranh với hình ảnh cơ thể mình và lòng tự trọng, cũng là những vấn đề mà tôi đã phải đương đầu khi tôi còn trẻ”.

“Trong một khoảng thời gian dài, chúng ta chỉ nhìn thấy duy nhất một tiêu chuẩn của cái đẹp trên các phương tiện truyền thông, điều này đã khiến cho rất nhiều người, bao gồm cả chính bản thân tôi, cảm thấy mình không xứng đáng và nghĩ rằng thân hình của mình là không đủ tốt”, Iskra Lawrence xúc động hồi tưởng.

Người đẹp không còn e dè hay buồn bã khi sở hữu thân hình ngoại cỡ
Người đẹp không còn e dè hay buồn bã khi sở hữu thân hình ngoại cỡ

Tuy nhiên, thay vì chán nản với thực tại, ngôi sao 9x đã mạnh mẽ đứng lên và đấu tranh để thay đổi định kiến có sẵn về những người sở hữu thân hình ngoại cỡ. Iskra cho biết: “Tôi đã thực hiện sứ mệnh của tôi, dựa trên nền tảng tôi là một người mẫu và có 2.3 triệu fan trên trang Instagram, để thể hiện cho mọi người thấy rằng không hề có một tiêu chuẩn nào cả. Tôi muốn cho từng người hiểu họ xứng đáng được cảm thấy rằng họ thật xinh đẹp và tự yêu thương chính mình, bất kể người ta có nói điều gì hay bất kể họ thấy gì trên các phương tiện truyền thông”.

Iskra Lawrence luôn biết cách tự yêu thương chính mình
Iskra Lawrence luôn biết cách tự yêu thương chính mình

“Không phải người khác nói gì về bạn mà chính bạn mới là người duy nhất tự quyết định giá trị của bản thân”, ngay sau khi dòng thông điệp này của Iskra Lawrence được truyền đi, đã có hàng ngàn ý kiến bày tỏ sự đồng tình dành cho người đẹp.

Hiện tại, Iskra không chỉ là một gương mặt vô cùng năng nổ trong việc đấu tranh đòi lại công bằng cho các người mẫu béo mà ngôi sao 9x còn đang cộng tác chặt chẽ với Hiệp hội chống rối loạn ăn uống quốc gia. Ngoài ra, Iskra Lawrence cũng là thành viên chủ chốt trong dự án “Body” với mục đích tuyên truyền, giúp đỡ cả nam giới và nữ giới theo đuổi một chế độ ăn uống lành mạnh hơn.

Iskra Lawrence là một ngôi sao tích cực hoạt động xã hội
Iskra Lawrence là một ngôi sao tích cực hoạt động xã hội

Theo dantri

Bản in 
 
Các thông tin khác
Ảnh hot sao Hàn (Thứ bảy, 20/01/2018 07:12)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
Trường Giang vi phạm gì khi 'cướp sóng' cầu hôn?
Thứ bảy, 20/01/2018 11:39
525 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ