Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Seol Hyun bị đồng nghiệp tiết lộ bừa bộn, lười tắm
Khán giả bất ngờ khi biết “bảo vật quốc dân” cũng có lúc đi ngủ mà không cần tắm trước.

Vào ngày 26/5, Seol Hyun và Chan Mi (AOA) cùng làm khách mời trong chương trình Happy Together 3 của đài KBS. Tại đây, các cô gái đã bàn luận về một chủ đề khá nhạy cảm là ở bẩn. Chan Mi “tố” cô chị cùng nhóm có thói quen sinh hoạt không mấy sạch sẽ. Em út hóm hỉnh nói: “Chị Seol Hyun hiếm khi dọn phòng. Khi tôi đi ngang qua phòng chị ấy, nó thật sự bốc mùi. Trong những ngày làm thực tập sinh, em là em út nên là người tắm rửa sau cùng. Đó là lý do vì sao em và chị Seol Hyun thường ít tắm rửa (vì đều là em út)”.

seol-hyun-bi-dong-nghiep-tiet-lo-bua-bon-luoi-tam

Seol Hyun và Chan Mi rạng rỡ trong Happy Together 3.

Trước lời “tố cáo” gây sốc của Chan Mi, Seol Hyun không giấu được sự xấu hổ, cô nàng cười “chữa cháy” và vội giải thích: “Không phải là em không tắm. Nhưng khi chờ đến lượt mình tắm thì em đã thiếp ngủ luôn mất rồi”. Câu trả lời hài hước của Seol Hyun khiến khách mời và khán giả bật cười.

Seol Hyun và các thành viên cùng nhóm đang tích cực quảng bá cho đợt comeback với ca khúc Good Luck. Sau scandal dốt lịch sử, FNC tạo cơ hội cho “bảo vật quốc dân” và trưởng nhóm Ji Min khắc phục sai lầm bằng cách xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình. Tuy nhiên, biện pháp của công ty có vẻ không hiệu quả nên mới đây, phần lên hình của Seol Hyun và Ji Min đã bị cắt hẳn trong Channel AOA.

AOA đang tích cực quảng bá trong các chương trình âm nhạc. Các cô gái vừa mang về chiếc cúp thứ 3 cho Good Luck trên sân khấu Music Bank ngày 27/5 vừa qua.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ