Press Esc to close

Thông tinToday Sao
SAU CÔNG DÂN TRẺ TIÊU BIỂU, CHÍ THIỆN TIẾP TỤC NHẬN BẰNG KHEN CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ VÀ NHẬN DANH HIỆU THANH NIÊN TIÊN TIẾN.

Chí Thiện rạng rỡ đón nhận bằng khen từ Chủ Tịch Thành Phố Nguyễn Thành Phong và Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân với những thành tích đóng góp cho văn hóa, xã hội trong buổi tuyên dương các cá nhân, tập thể thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Sau giải thưởng Công Dân Trẻ Tiêu Biểu, Chí Thiện làm đại sứ cho rất nhiều chiến dịch tình nguyện lớn và các chương trình cộng đồng ý nghĩa như Chiến Dịch Hoa Phượng Đỏ, Lễ Hội Áo Dài, Cuộc Đua Xe Đạp Cúp Truyền Hình…

Chí Thiện rạng rỡ đón nhận bằng khen từ Chủ Tịch Thành Phố Nguyễn Thành Phong và Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân

Anh cũng tiếp tục gây quỹ của cá nhân mình Món Quà Cảm Xúc để tiếp tục giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cả nước. Chí Thiện cũng vừa được khen tặng danh hiệu Thanh niên tiên tiến toàn miền Đông Nam Bộ 2019.

Chí Thiện cùng với đương kim Hoa Hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy làm Đại Sứ chiến dịch Hoa Phượng Đỏ 2019.

 

Anh cũng tiếp tục gây quỹ của cá nhân mình Món Quà Cảm Xúc để tiếp tục giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Chí Thiện và Hoa Hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê gặp nhau mới đây khi cả hai cùng tham gia một chiến dịch cộng đồng.

Chí Thiện và Hoa Hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê làm đại sứ tôn vinh vẻ đẹp tà áo dài Việt Nam.

 

 

Với vai trò là một nghệ sỹ trẻ và là Công Dân Trẻ Tiêu Biểu, Chí Thiện đến hát phục vụ và truyền cảm hứng cho rất nhiều các bạn trẻ khắp mọi miền đất nước.

Là nghệ sỹ đa năng, Chí Thiện mới đây bày tỏ mong muốn được thử thách chuyên môn diễn xuất hơn nữa khi đăng ảnh kỷ niệm nhận thành tích Top 5 VTV Award nam Diễn viên được yêu thích.

Chí Thiện cho biết vẫn song song hoạt động giúp đỡ cho các trường hợp kém may mắn trên cả nước, đặc biệt là trẻ em

Với nhiều dự án âm nhạc đang thực hiện để phục vụ khán giả, Chí Thiện cho biết vẫn song song hoạt động giúp đỡ cho các trường hợp kém may mắn trên cả nước, đặc biệt là trẻ em. Vốn là huấn luyện viên mát tay cho các bạn nhỏ, Chí Thiện rất chú trọng phát triển năng khiếu của các tài năng nhí trong lĩnh vực nghệ thuật.

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.