Press Esc to close

Thông tinToday Sao
Sau chi tiết bất lợi khi giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh bức xúc: 'Đừng nghĩ có người chống lưng thì một tay che trời'

Nữ ca sĩ đã chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân của mình khi cuộc chiến giành quyền nuôi con đang có phần thắng nghiêng về phía chồng cũ.

Mới đây, trong phiên toà sơ thẩm về việc giành quyền nuôi con với chồng cũ, Viện kiểm soát nhân dân quận Ninh Kiều (thành phố Cần Thơ) đã bác yêu cầu thay đổi quyền trực tiếp nuôi con sau ly hôn của Nhật Kim Anh và đề nghị TAND TP Cần Thơ xét xử phúc thẩm theo những phân tích như: Việc chồng cũ không cho gặp con chỉ dựa trên lời nói của phía nguyên đơn, tính chất công việc không ổn định và phải di chuyển nhiều nên việc chăm sóc con nhỏ gặp nhiều khó khăn...

Trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh vừa có dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc:

"Nghệ sỹ thì không phải con người hay sao? Nghệ sỹ thì họ chăm con không tốt bằng người thường à? Ở đâu có cái luật là nghệ sỹ thì chăm con không tốt vậy? Đã giao quyền chăm con cho tôi chưa mà biết tôi chăm không tốt?

Con tôi hiện giờ mới 4 tuổi rưỡi thôi, anh Lộc cũng không phải là người trực tiếp chăm sóc mà là ông bà nội đang trực tiếp chăm sóc nhé, anh Lộc chỉ là người trực tiếp chăm trên giấy tờ thôi ạ. Và vỏn vẹn chăm con tôi chưa được 2 năm kể từ sau khi ly hôn nhé.

ca sĩ Nhật Kim Anh, sao Việt​​​​​​

ca sĩ Nhật Kim Anh, sao Việt

Nhật Kim Anh bức xúc vì tình tiết phiên toà mới nhất bất lợi cho mình

Nếu giao con cho tôi thì tôi chăm con tôi trọn đời cơ mà, sao lại nói là bất công cho anh Lộc khi đã chăm cháu từ xưa tới giờ? Xưa tới giờ là mấy năm ạ?

Hãy nhớ TRẮNG LÀ TRẮNG - ĐEN LÀ ĐEN đừng nghĩ có người chống lưng, có mối quan hệ to lớn thì một tay che trời!

Đọc vi bằng vui lòng đọc từ trên xuống dưới và đọc từ trang 1 cho tới hết, đừng đọc nhảy cóc rồi vịn vào những cái vớ vẩn để rồi KN...".

Dòng trạng thái của Nhật Kim Anh lập tức thu hút sự chú ý của công chúng. Nhiều bình luận khuyên nữ ca sĩ nên bình tĩnh để tiếp tục đấu tranh vì con trai.

 

Theo Công lý & xã hội

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ thứ 2 đến thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC