Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Phở, Hari Won khổ sở tranh tài 'ngốn' kẹo dẻo
Cả hai hào hứng tham gia một thử thách vui nhộn khi phải ăn thật nhiều viên kẹo dẻo cùng một lúc.
Hari Won vừa có dịp tham gia thử thách "ngốn" kẹo do một kênh truyền hình phim Hàn tổ chức. Cuộc thi có giải thưởng một chuyến đi du lịch Hàn Quốc gặp thần tượng miễn phí. 

Hari Won vừa có dịp tham gia thử thách "ngốn" kẹo do một kênh truyền hình phim Hàn tổ chức. Cuộc thi có giải thưởng một chuyến đi du lịch sang xứ kim chi gặp thần tượng miễn phí. 

Hari phải đối mặt khó khăn ăn thật nhiều kẹo dẻo và nói được slogan của chương trình. Hàn Quốc là quê hương của Hari nên Hari sẽ cố gắng để có 1 chuyến về thăm Hàn Quốc miễn phí. Fighting!, nữ ca sĩ chia sẻ một cách quyết tâm.

Hari phải ăn thật nhiều kẹo dẻo và nói được slogan của chương trình. "Hàn Quốc là quê hương của Hari nên Hari sẽ cố gắng để có một chuyến về thăm Hàn Quốc miễn phí. Fighting!”, nữ ca sĩ chia sẻ một cách quyết tâm.

Nhưng khi thực hiện, Hari mới biết được độ khó nhằn và chỉ ăn được 9 viên kẹo cùng lúc. Điệu bộ dễ thương của Hari khiến nhiều teens thích thú và yêu mến.

Nhưng khi thực hiện, Hari mới biết được độ khó nhằn và chỉ ăn được 9 viên kẹo cùng lúc. Điệu bộ ấm ức đầy dễ thương của Hari khiến nhiều teens thích thú và yêu mến.

Pho-Dac-Biet-4.jpg

Phở Đặc Biệt cũng không thoát khỏi thử thách cực nhộn và thú vị này. Anh chàng còn trêu đùa hài hước trước khi thực hiện nhiệm vụ đặc biệt.

Cố gắng banh miệng hết cỡ, Phở lập kỷ lục và làm mọi người bất ngờ với 16 viên kẹo.

Cố gắng banh miệng hết cỡ, Phở lập kỷ lục và làm mọi người bất ngờ với 16 viên kẹo.

Pho-Dac-Biet-6.jpg

Vốn thích kẹo, Hoàng Yến Chibi tỏ ra thích thú khi được giao thử thách.

Pho-Dac-Biet-7.jpg

Tuy nhiên, Á quân Học viện Ngôi Sao đành ngậm ngùi dừng bước với 8 viên kẹo ăn được.

07.jpg

Cuộc thi sẽ kéo dài đến ngày 30/1/2015 và còn có sự tham gia của Thanh Duy, Tronie Ngô.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VOTE CHO IDOL! NHẬN NGAY ĐỒNG HỒ GIÁ TRỊ - GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH LẦN 4 - NĂM 2017
Thứ hai, 25/12/2017 16:06

Vote Cho Idol! Nhận Ngay Đồng Hồ Giá Trị - Từ ngày 25/12/2017 đến ngày 06/01/2018, tất cả Khán giả bình chọn cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2017 qua hệ thống SMS và Website http://giaithuongngoisaoxanh.vn/ - - Giải thưởng Ngôi Sao Xanh Lần 4 – Năm 2017 - Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình Hôm nay” sẽ có cơ hội nhận ngay đồng hồ và nhiều quà tặng giá trị.