Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Phạm Băng Băng và những phát ngôn bạo miệng nhất

"Chỉ có ai teo não mới nghĩ tôi yêu người bình thường" là một trong những phát ngôn gây choáng váng của nàng "Võ Tắc Thiên" Phạm Băng Băng.

"Tôi bản lĩnh hơn đàn ông"

Khi tham gia một sự kiện vào giữa năm 2013, Phạm Băng Băng khẳng định, cô là một phũ nữ mạnh mẽ, thậm chí còn mạnh mẽ hơn một số đấng nam nhi.

Nữ diễn viên của phim Võ Tắc Thiên từng nói: "Người ta nói đàn ông mạnh mẽ và bản lĩnh, nhưng tôi cho rằng đó chỉ là lời nhận xét chủ quan. Tôi tự thấy mình bản lĩnh hơn đàn ông rất nhiều. Tôi thông minh, có thể tự lo cho bản thân, biết cách sống tự lập và biết cách để người khác phải tôn trọng. Không phải người đàn ông nào cũng làm được như thế".

Phạm Băng Băng và những phát ngôn bạo miệng nhất

"Tôi giàu nên không cần đại gia"

Trước tin đồn yêu đại gia, Phạm Băng Băng khẳng khái trả lời: "Tôi giàu sẵn nên không cần chồng giàu, nhưng người đàn ông của tôi phải như bách khoa toàn thư. Tôi hỏi điều gì anh ấy đều phải trả lời được".

Phạm Băng Băng và những phát ngôn bạo miệng nhất

"Teo não mới nghĩ tôi yêu người bình thường"

Trong suốt 16 năm làm diễn viên, Phạm Băng Băng được cho là có tin đồn tình cảm với khoảng 20 người đàn ông. Một số người đó là bạn diễn, là ca sĩ và là doanh nhân.

Trong một lần bị truy hỏi về chuyện tình cảm, Phạm Băng Băng đã tuyên bố: "Chỉ có ai teo não mới nghĩ tôi yêu người bình thường".
Phạm Băng Băng và những phát ngôn bạo miệng nhất

"Tôi giống Lưu Hiểu Khánh"

Phạm Băng Băng vừa tuyên bố: "Dù tôi không phải người đẹp nhất hay diễn xuất hay nhất nhưng làng giải trí không bao giờ quên được diễn viên như tôi. Phạm Băng Băng là diễn viên có vẻ đẹp tinh thần và mãi tồn tại, giống chị Lưu Hiểu Khánh vậy. Tôi nghĩ cho đến sau này cũng chẳng ai quên được cái tên Phạm Băng Băng".

Trước đó, Phạm Băng Băng đã bị nhiều đồng nghiệp chê bai khả năng diễn xuất. Đặc biệt, khi một khán giả than phiền về diễn xuất không mấy ấn tượng của Phạm Băng Băng trong phim Võ Mị Nương truyền kỳ, hoa đán Chương Tử Di đã tỏ ý đồng tình.

Phạm Băng Băng và những phát ngôn bạo miệng nhất

"Tôi không chạy theo đám đông"

Phạm Băng Băng thừa nhận mình là người giàu tham vọng. "Dù trong cuộc sống hay công việc, tôi có những yêu cầu nhất định của mình và không phải là người chạy theo đám đông" - nàng Kim Tỏa của Hoàn Châu cách cách nói.

Phạm Băng Băng và những phát ngôn bạo miệng nhất

"Ghét nhất là nhắc về Kim Tỏa"

Kim Tỏa trong phim Hoàn Châu cách cách được coi là vai diễn đưa sự nghiệp của Phạm Băng Băng lên như "diều gặp gió", thế nhưng, nữ diễn viên lại rất ghét vai này.

Kim Tỏa từng công khai chia sẻ trên truyền thông: "Tôi có bốn điều bản thân vô cùng ghét. Trong đó, điều tôi ghét nhất là nhắc về Kim Tỏa. Tôi không nghĩ rằng cái tên Phạm Băng Băng còn phải dựa hơi vào Kim Tỏa".

Phạm Băng Băng và những phát ngôn bạo miệng nhất
 

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
Ảnh hot sao Hàn (Thứ bảy, 20/01/2018 07:12)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ