Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Người mẫu Hồng Quế bị nghi có bầu

Chân dài 22 tuổi ở Hà Nội bị nghi mang thai con đầu lòng khi đăng tải tấm ảnh chụp siêu âm thai nhi trên trang cá nhân.

Tối khuya 27/4, Hồng Quế chia sẻ tấm ảnh siêu âm trên trang Instagram, kèm trạng thái “Con yêu của mẹ” khiến nhiều người bất ngờ, đặt nghi vấn nữ người mẫu đang mang thai con đầu lòng. Tuy nhiên, sau đó trang cá nhân của chân dài Hà thành nhanh chóng chuyển chế độ riêng tư.

Nguoi mau Hong Que bi nghi co bau hinh anh 1

Instagram

 của nữ người mẫu chia sẻ tấm ảnh siêu âm thai nhi. Ảnh: Chụp màn hình

Dưới dòng chia sẻ, bạn bè, đồng nghiệp chúc mừng hạnh phúc chân dài làng mốt. Một số cho rằng cô nên nói nhiều hơn về những dự tính sắp tới. Thậm chí, một số người còn chia sẻ cách nuôi dưỡng thai nhi với người mẫu.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, cô vẫn giữ thái hộ im lặng. Liên hệ với người đẹp nhưng điện thoại của cô luôn ở trạng thái không liên lạc được.

Nguoi mau Hong Que bi nghi co bau hinh anh 2
Trước đó, chân dài chia sẻ tâm trạng hạnh phúc trên facebook. Ảnh: Chụp màn hình

Trước Hồng Quế, nhiều người đẹp Vbiz chọn làm mẹ đơn thân, độc lập nuôi dạy con cái, dù họ rất thành công trong sự nghiệp. Vì thế, không ít bạn bè ủng hộ chọn lựa của Hồng Quế.

Một số cho rằng, phụ nữ ngày nay độc lập và có khả năng tài chính nên chọn cuộc sống mà mình cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ nhất mà không cần lệ thuộc chồng và vướng bận với gia đình chồng.

Hồng Quế sinh năm 1994, tại Hà Nội. Cô từng được coi là người mẫu trẻ nhất Việt Nam khi năm 13 tuổi đã đặt chân lên sàn catwalk. Sau khi tốt nghiệp THPT, người đẹp tập trung chính cho sự nghiệp người mẫu.

Dù vậy, các hoạt động nghệ thuật của cô trong những năm qua rất thưa thớt. Năm 2012, chân dài vướng scandal đánh người cùng Quế Vân, ăn vận phản cảm tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ