Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Người đẹp Costa Rica đăng quang Miss Eco Universe 2016

Natalia Sanchez trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường 2016 một cách xứng đáng, thuyết phục nhưng cô luôn nói những lời khó nghe, có phần mỉa mai các thí sinh khác.

Cuộc thi Miss Eco Universe kết thúc vào lúc 6h ngày 15/5 (theo giờ Việt Nam). Những thứ hạng cao đều rơi vào tay các ứng cử viên sáng giá và được dự đoán từ trước.

Người đẹp Costa Rica - Natalia Sanchez - đăng quang ngôi vị cao nhất. Tân hoa hậu năm nay 26 tuổi, sở hữu chiều cao 1,71 m. 

Nguoi dep Costa Rica dang quang Miss Eco Universe 2016 hinh anh 1
Người đẹp Costa Rica đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường. Ảnh: 

Ahmed Arafa

Trong khi đó, á hậu 1 thuộc về hoa hậu Brazil Iais Berte và á hậu 3 thuộc về hoa hậu Bashkiria. Riêng danh hiệu á hậu 2 được xem là kết quả bất ngờ nhất khi thuộc về hoa hậu Trung Quốc - thí sinh luôn tách biệt ra khỏi nhóm và có thái độ khá trịch thượng.

Đại diện Việt Nam - Dương Nguyễn Khả Trang không có mặt trong top 16 bán kết, dù trước đó, cô luôn giành được thứ hạng cao ở những vòng thi phụ. Cô còn có tên trong top 5 đề cử thí sinh xuất sắc theo đánh giá, dự đoán của chuyên trang Global Beauties.

Nguoi dep Costa Rica dang quang Miss Eco Universe 2016 hinh anh 2
Khả Trang mặc trang phục dân tộc trong đêm chung kết. 

Ảnh: 

Ahmed Arafa

Từ Ai Cập, Khả Trang chia sẻ phần thi siêu mẫu bị cắt bỏ khỏi chương trình, khiến cô rất thất vọng vì đây là phần mà cô đầu tư kỹ và có hy vọng nhất. Ngoài ra, bộ đầm da hội dáng đuôi cá của Khả Trang cũng được chuyên gia của Global Beauties đánh giá cao, nhưng cô chỉ xếp hạng 4. 

Kết quả cuộc thi lần này khiến phần đông khán giả không hài lòng khi châu Á chỉ có 2 thí sinh vào tiếp vòng trong và không có một người đẹp da màu nào đi tiếp, nhất là hai đại diện sáng giá của Haiti và Kenya. Một số khán giả còn cho rằng kết quả cuộc thi như một lời cảm ơn của ban tổ chức đến những nước có đông khách du lịch đến Ai Cập, bao gồm các nước nói tiếng Nga (Bashkiria, Belarus, và nước Nga) và Trung Quốc.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
Ảnh hot sao Hàn (Thứ bảy, 20/01/2018 07:12)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ