Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Minh Hằng sắc lạnh, quyến rũ hút hồn
Đây là bộ ảnh nữ ca sĩ dành tặng fans vì đã luôn bên cạnh ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.
2014 là năm hoạt động mạnh mẽ và đạt được nhiều thành công vượt bậc của Minh Hằng.   Vai diễn Đông Dương trong Vừa Đi Vừa Khóc đã giúp Minh Hằng tiếp tục khẳng định khả năng diễn xuất ấn tượng và củng cố vị trí của cô trong làng điện ảnh Việt Nam.

Có thể nói 2014 là năm hoạt động mạnh mẽ và đạt được nhiều thành công vượt bậc của Minh Hằng. Vai diễn Đông Dương trong Vừa đi vừa khóc đã giúp nữ ca sĩ tiếp tục khẳng định khả năng diễn xuất ấn tượng của mình.

Song song đó, Minh Hằng cũng đã cho phát hành album vol.2 Giờ Em Đã Biết nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả. Đặc biệt, phim ngắn Giờ Em Đã Biết do chính Minh Hằng thực hiện đã tạo nên một cơn sốt trên Youtube với lượng xem cực "khủng".

Song song đó, Minh Hằng cũng phát hành album vol.2 nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả. Đặc biệt, phim ngắn Giờ em đã biết do chính Minh Hằng tự lên ý tưởng thực hiện đã tạo nên một cơn sốt trên Youtube với lượng xem cực "khủng".

Thừa thắng xông lên, Minh Hằng tiếp tục giới thiệu MV Anh Ở Đâu, Ngày Anh Đi... được trích trong album vol.2 và được yêu thích cuồng nhiệt.

Chưa dừng lại ở đó, Minh Hằng tiếp tục giới thiệu MV Anh ở đâu  Ngày anh đi, hai ca khúc trích trong album vol.2 được nhiều bạn trẻ yêu thích.

hời điểm cuối năm, Minh Hằng còn được vinh danh với giải thưởng Mỹ Nhân Của Năm. Đây là một niềm vui rất lớn của Minh Hằng vì cô nhận được sự ủng hộ rất nồng nhiệt từ khán giả lẫn giới chuyên môn.

Mới đây, Minh Hằng vừa được vinh danh với giải thưởng "Mỹ nhân của năm 2014".

Bộ ảnh lần này Minh Hằng thực hiện nhằm tri ân tình cảm của khán giả dành cho cô trong suốt thời gian qua. Hiện tại, nữ ca sĩ đang tất bật với lịch diễn mùa cuối năm và chuẩn bị cho các dự án âm nhạc mới trong năm 2015.

Bộ ảnh lần này Minh Hằng thực hiện nhằm tri ân tình cảm của khán giả dành cho cô trong suốt thời gian qua. 

Hiện tại, nữ ca sĩ đang tất bật với lịch diễn mùa cuối năm và chuẩn bị cho các dự án âm nhạc mới trong năm 2015.

Hiện tại, nữ ca sĩ đang tất bật với lịch diễn cuối năm và chuẩn bị cho các dự án âm nhạc mới trong năm 2015.

Stylist : Travis Nguyen Photographer : Lê Thiện Viễn Makeup  Hair : Minh Lộc Fashion : Dior , Luala , Phương My , Christian Louboutin , Escada , Lê Thanh Hoà
 
Stylist : Travis Nguyen Photographer : Lê Thiện Viễn Makeup  Hair : Minh Lộc Fashion : Dior , Luala , Phương My , Christian Louboutin , Escada , Lê Thanh Hoà

Stylist : Travis Nguyen; Photographer : Lê Thiện Viễn; Makeup - Hair: Minh Lộc; Fashion: Dior, Luala, Phương My, Christian Louboutin, Escada, Lê Thanh Hoà.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ