Press Esc to close

Thông tinToday Sao
MC Đại Nghĩa phát gạo cho người dân nghèo giữa dịch bệnh và hạn mặn kéo dài, con số đã lên đến tận 150 tấn!

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, người dân cả nước chấp hành chỉ thị cách ly xã hội, hạn chế ra đường. Điều này khiến nhiều người dân rơi vào hoàn cảnh khó khăn vì không có thu nhập, đặc biệt là người lao động nghèo. 

Trước tình hình này, rất nhiều điểm phát gạo miễn phí được các mạnh thường quân, nghệ sĩ kêu gọi quyên góp được mở ra. Trong đó, MC Đại Nghĩa - một nghệ sĩ trong Vbiz đã tiên phong kêu gọi và phát gần 150 tấn gạo cho nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Cụ thể, có đến 147.480kg (tức 147 tấn và 480kg) được trao tận tay những cá nhân, hộ gia đình khốn khó ước tình giá trị khoảng 1,5 tỷ đồng.

MC Đại Nghĩa phát gạo cho người dân nghèo giữa dịch bệnh và hạn mặn kéo dài, con số đã lên đến tận 150 tấn! - Ảnh 1

MC Đại Nghĩa tổng kết số gạo phá ra trong những ngày qua lên tới gần 150 tấn.

<a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/mc-dai-nghia.topic'>MC Đại Nghĩa</a> phát gạo cho người dân nghèo giữa dịch bệnh và hạn mặn kéo dài, con số đã lên đến tận 150 tấn! - Ảnh 2MC Đại Nghĩa phát gạo cho người dân nghèo giữa dịch bệnh và hạn mặn kéo dài, con số đã lên đến tận 150 tấn! - Ảnh 3

Trong showbiz, Đại Nghĩa là một MC, nghệ sĩ hoạt ngôn, hài hước, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Song song đó, anh cũng luôn tích cực với các hoạt động thiện nguyện, từ thiện. Giữa "tâm bão" Covid-19, Đại Nghĩa cũng phát hàng chục nghìn khẩu trang và nước rửa tay để cùng với người dân đẩy lùi bệnh dịch. Đồng thời nam MC cũng lắp đặt nhiều máy lọc nước cho người dân các tỉnh miền Tây đang gặp hạn mặn. Ngoài ra, MC Đại Nghĩa duy trì một quỹ riêng với đóng góp của các mạnh thường quân để xây dựng cầu, đường và giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

MC Đại Nghĩa phát gạo cho người dân nghèo giữa dịch bệnh và hạn mặn kéo dài, con số đã lên đến tận 150 tấn! - Ảnh 4

Nam nghệ sĩ là một trong những người nổi tiếng luôn tích cực với nhiều hoạt động thiện nguyện.

 

 

Theo Vixx/Tổ Quốc
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ thứ 2 đến thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC