Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Maggie Q đang hò hẹn với người hơn 18 tuổi

 

Mỹ nhân của làng giải chí châu Á Maggie Q và đồng nghiệp - Dylan McDermott không thể ngờ rằng, quãng thời gian làm việc chung trong bộ phim “Stalker” lại khiến họ gắn bó và trở thành tình nhân.

Trong sê-ri phim truyền hình Stalker mới của đài CBS, Maggie Q và Dylan McDermott không chỉ là những đồng nghiệp thân thiết, ăn ý mà còn trở thành tình nhân ngoài đời. Cặp đôi mới công khai mối quan hệ tình cảm với bạn bè và đồng nghiệp.

Maggie Q đang hò hẹn với đồng nghiệp Dylan McDermott, hơn cô 18 tuổi.
Maggie Q đang hò hẹn với đồng nghiệp Dylan McDermott, hơn cô 18 tuổi.

 

Dylan, năm nay 53 tuổi, vào vai thám tử Jack Larsen trong phim còn Maggie trở thành người cộng sự ăn ý của anh. Sau thời gian làm việc chung, họ đã phát sinh tình cảm và trở thành tinh nhân thực sự.

Tin đồn về mối quan hệ đặc biệt giữa Maggie và Dylan bắt đầu xuất hiện từ tháng trước khi họ xuất hiện tay trong tay trên đường phố ở Los Angeles. Cặp đôi vui vẻ trò chuyện trong khi lựa chọn một số đồ gia đình tại một trung tâm thương mại. Cả hai người đều ăn mặc rất giản dị và đeo kính che gần hết gương mặt.

Cặp tình nhân mới của Hollywood xuất hiện thân mật cùng nhau vào tháng 9 vừa rồi.
Cặp tình nhân mới của Hollywood xuất hiện thân mật cùng nhau vào tháng 9 vừa rồi.

 

Dylan từng có một đời vợ. Anh chia tay với người phụ nữ gắn bó với mình suốt 13 năm vào năm 2009 sau khi hai người đã có với nhau hai cô con gái, bé lớn đã 17 tuổi. Về phần mình, Maggie đã là người độc thân suốt thời gian qua sau khi cô và bạn trai cũ - Ngô Ngạn Tổ cắt đứt quan hệ vào năm 2002.

Bộ phim Stalker bắt đầu lên sóng vào đầu tháng 10 này và đã nhận được khá nhiều ý kiến phê bình từ người xem đài. Bộ phim bị đánh giá là “nặng” bạo lực. Dylan thì tỏ ra rất tự hào về vai diễn của anh trong phim cũng như ê-kíp đồng nghiệp tuyệt vời mà anh được cộng tác trong Stalker. Khi được hỏi về Maggie, Dylan cho hay: “Maggie là một người tuyệt và làm việc với cô ấy thật dễ dàng”. 

 

Maggie Q và Dylan: Từ đồng nghiệp trở thành tình nhân.
Maggie Q và Dylan: Từ đồng nghiệp trở thành tình nhân.

 

Theo dantri

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ