Press Esc to close
 
Thông tinToday Sao
Lý Thần bị chê thiếu bản lĩnh vì không nói về Phạm Băng Băng

 

Nam diễn viên "Võ Mị Nương truyền kỳ" một mực im lặng khi được hỏi về Phạm Băng Băng.

Nhật Báo Quảng Châu đưa tin, Lý Thần, Đỗ Giang và Hoắc Tư Yến mới đây đã tham dự sự kiện quảng bá phim Cảnh sát cỏ được tổ chức tại Bắc Kinh.

Lý Thần.
Lý Thần.

Được cho là phong độ và điển trai nhưng Lý Thần lại khiến nhiều người thất vọng khi không dám trả lời những câu hỏi liên quan đến Phạm Băng Băng. 
Tài tử này khi được hỏi về tin đồn kết hôn liên tục thoái thác từ chối trả lời. Thậm chí còn đề nghị quản lý hạn chế những câu hỏi riêng tư. Phóng viên tiếp tục không bỏ qua, Lý Thần chỉ biết cách đỏ mặt im lặng. Nữ diễn viên Hoắc Tư Yến còn phải ra mặt đỡ lời: "Nếu hai người yêu nhau, chỉ cần là tình yêu thì không có gì là không thể". Một số phóng viên cho rằng, Lý Thần thiếu bản lĩnh đàn ông khi không dám nói về Phạm Băng Băng.

Lý Thần bị chê thiếu bản lĩnh vì không nói về Phạm Băng Băng
Hoắc Tư Yến và Đỗ Giang cũng có mặt.

Khi phóng viên hỏi Hoắc Tư Yến về tin đồn cưới xin của Lý Thần, cô từ chối bình luận: "Tôi thực sự không biết chuyện này. Chúng tôi cũng không hỏi nhưng nếu đó là sự thật thì đây là tin vui, cả hai rất hợp nhau".

theo vietnamnet

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.