Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Lý Thần bị chê thiếu bản lĩnh vì không nói về Phạm Băng Băng

 

Nam diễn viên "Võ Mị Nương truyền kỳ" một mực im lặng khi được hỏi về Phạm Băng Băng.

Nhật Báo Quảng Châu đưa tin, Lý Thần, Đỗ Giang và Hoắc Tư Yến mới đây đã tham dự sự kiện quảng bá phim Cảnh sát cỏ được tổ chức tại Bắc Kinh.

Lý Thần.
Lý Thần.

Được cho là phong độ và điển trai nhưng Lý Thần lại khiến nhiều người thất vọng khi không dám trả lời những câu hỏi liên quan đến Phạm Băng Băng. 
Tài tử này khi được hỏi về tin đồn kết hôn liên tục thoái thác từ chối trả lời. Thậm chí còn đề nghị quản lý hạn chế những câu hỏi riêng tư. Phóng viên tiếp tục không bỏ qua, Lý Thần chỉ biết cách đỏ mặt im lặng. Nữ diễn viên Hoắc Tư Yến còn phải ra mặt đỡ lời: "Nếu hai người yêu nhau, chỉ cần là tình yêu thì không có gì là không thể". Một số phóng viên cho rằng, Lý Thần thiếu bản lĩnh đàn ông khi không dám nói về Phạm Băng Băng.

Lý Thần bị chê thiếu bản lĩnh vì không nói về Phạm Băng Băng
Hoắc Tư Yến và Đỗ Giang cũng có mặt.

Khi phóng viên hỏi Hoắc Tư Yến về tin đồn cưới xin của Lý Thần, cô từ chối bình luận: "Tôi thực sự không biết chuyện này. Chúng tôi cũng không hỏi nhưng nếu đó là sự thật thì đây là tin vui, cả hai rất hợp nhau".

theo vietnamnet

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ