Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Kim So Hyun bị đạo diễn 'lừa' về cảnh hôn
Đạo diễn nói rằng chỉ có từ 1 -2 cảnh hôn nhưng cuối cùng Kim So Hyun phải hôn đến 4 lần.

Sao nhí Kim So Hyun vừa thực hiện một cuộc phỏng vấn với tạp chí Star New về bộ phim mới Chiến nào, Ma kia!, đóng cùng Taec Yeon. Cô nàng tiết lộ rằng mình không biết phải hôn nhiều như vậy trên phim, So Hyun cảm thấy bối rối khi phải thực hiện nụ hôn với bạn diễn nam hơn mình 11 tuổi.

kim-so-hyun-bi-dao-dien-lua-ve-canh-hon

Kim So Hyun nói rằng mình bị đạo diễn lừa về số lần phải hôn trên truyền hình.

Kim So Hyun nói trong buổi phỏng vấn: "Em không biết phải hôn nhiều như vậy, đạo diễn nói chỉ có từ 1 - 2 nụ hôn thôi. Cuối cùng, em và anh Taec Yeon phải hôn nhau đến 4 lần". Chính cả Taec Yeon cũng cảm thấy lo lắng, anh sợ rằng việc thể hiện những cảnh thân mật này khiến các fan của sao nhí đình đám tức giận.

kim-so-hyun-bi-dao-dien-lua-ve-canh-hon-1

Cô nàng có đến 4 cảnh hôn trên phim với Taec Yeon tính đến thời điểm này.

kim-so-hyun-bi-dao-dien-lua-ve-canh-hon-2

Dù bối rối nhưng Kim So Hyun vẫn thể hiện mình là một nữ diễn viên chuyên nghiệp. Cô nàng tự hào khoe rằng mình không hề quay hỏng các cảnh hôn. So Hyun và Taec Yeon có ''phản ứng hóa học'', rất ăn ý trong diễn xuất nên chỉ cần quay một lần là hoàn thành. Nữ diễn viên tiết lộ: "Chúng em thường xuyên hoàn thành các cảnh hôn trong một lần quay thôi. Lần duy nhất bị hỏng là do em buồn cười quá".

kim-so-hyun-bi-dao-dien-lua-ve-canh-hon-3

Cặp đôi trông rất đẹp đôi, ăn ý trên phim.

kim-so-hyun-bi-dao-dien-lua-ve-canh-hon-4

Khi Taec Yeon xác nhận đóng đôi cùng Kim So Hyun, nhiều ý kiến cho rằng khoảng cách 11 tuổi và ngoại hình cả 2 không hợp nhau, khó có sự ăn ý trên màn ảnh. Cuối cùng, Chiến nào, Ma kia! lại gây sốt với khán giả. Cặp đôi chính nhận được nhiều sự khen ngợi, tạo thành chuyện tình lãng mạn trên phim.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ