Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Khánh Thi gửi nỗi lòng trong tâm thư viết hộ con trai

Bức thư Khánh Thi viết hộ con trai có đoạn: 'Con không cần quần áo, xe tập đi, ăn ngon hay đầy đủ mà chỉ cần ba mẹ'.

Lá thư "Kubi gửi ba mẹ" trên trang cá nhân của Khánh Thi nhận được hơn 7.000 like và nhiều chia sẻ sau khi xuất hiện không lâu. Nữ hoàng dancesport thay con trai viết bức thư bày tỏ mong ước được ba mẹ dành nhiều thời gian ở bên hơn, đồng thời cũng nói lên tâm trạng của cô thời điểm này. Khánh Thi và ông xã Phan Hiển lúc nào cũng "hối hả", "vội vàng" để đi làm mà không còn thời gian ở bên Kubi. 

con-trai-khanh-thi-gui-tam-thu-cho-ba-me

Kubi được ba mẹ đưa đến trung tâm khiêu vũ chung vui cùng các học viên nhí trong ngày Tết thiếu nhi.

Trong thư, Khánh Thi mượn lời con trai để trách chính bản thân mình: "Con chỉ biết sáng thức dậy thấy ba mẹ còn ngủ rồi con tự chơi một mình. Đến khi ba mẹ dậy là chơi được với con một lúc rồi ba mẹ hối hả đi làm. May lắm mới thấy chiều về có khi là ba và có khi là mẹ ở với con được hơn một tiếng rồi lại vội vàng đi làm. Đêm về con chợt tỉnh giấc thì thấy mẹ và ba ở bên nhưng lúc đó con buồn ngủ lắm. Chả nói chuyện được đâu".

Theo Khánh Thi, hôm 1/6 là lần đầu tiên Kubi được đi chơi, nhận quà giống các anh, chị và được ở cạnh ba, mẹ nhiều như thế. Tết thiếu nhi, vợ chồng cô đưa con trai tới trung tâm khiêu vũ để chung vui cùng các học viên nhí. Kubi gần một tuổi, đang lẫm chẫm tập đi và khá hiếu động.

Bé thích được ba mẹ ôm, bế, hôn và chơi đùa cùng; thích được ba mớm bột như mọi khi; thích ba đùa và nhảy trước mặt như khi con 5 tháng tuổi.

"Con không cần quần áo, con không cần xe tập đi, con không cần ăn ngon, con không cần đầy đủ. Con chỉ cần ba mẹ thôi", bà mẹ một con viết hộ con trai.

Dưới đây là bức thư Kubi gửi ba mẹ:

Thưa ba mẹ, hôm qua là 1/6 đầu tiên con được đi chơi và được nhận quà giống các anh chị. Con rất là thích và cũng là ngày đầu tiên con được ở cạnh ba, mẹ nhiều như thế.

Ba mẹ có biết con thích được ba mẹ ôm, ba mẹ bế con, ba mẹ hôn con và đùa với con không? 

Con đã biết ăn bột rồi, biết bò rồi và sắp biết đi nữa. Con thích khi con ăn bột, ba mớm cho con như mọi khi, thích mẹ ôm con và chơi với con như mọi ngày. Con thích ba đùa và nhảy trước mặt con để con cười như khi con 5 tháng tuổi.

con-trai-khanh-thi-gui-tam-thu-cho-ba-me-1

Kubi rất ngoan ngoãn, ít khi quấy khóc, phát triển tốt và cân nặng luôn vượt chuẩn.

Giờ ba mẹ ở đâu???

Con chỉ biết sáng thức dậy thấy ba mẹ còn ngủ rồi con tự chơi một mình. Đến khi ba mẹ dậy là chơi được với con một lúc rồi ba mẹ hối hả đi làm. May lắm mới thấy chiều về có khi là ba và có khi là mẹ ở với con được hơn một tiếng rồi lại vội vàng đi làm. Đêm về con chợt tỉnh giấc thì thấy mẹ và ba ở bên nhưng lúc đó con buồn ngủ lắm. Chả nói chuyện được đâu!

Suốt 4 tháng nay mẹ ít nói đi, mắt thâm quầng và chẳng ăn uống gì. Lâu lâu thấy ba hỏi mẹ cũng chả nói gì. Còn ba thì thèm ngủ vì ba thiếu ngủ. Cứ về nhà là ba đùa chút xíu rồi lại nằm suy nghĩ. Con chả biết ba mẹ suy nghĩ gì, chỉ thấy ba mẹ đều im lặng, không vui như xưa; chỉ thấy mẹ ôm con chặt hơn, lạ hơn và thức đêm lâu lắm nên sáng sớm mẹ không thể dậy vui cùng con.

Ba mẹ ơi!

Chừng nào ba mẹ mới hết buồn, chừng nào ba mẹ hết vất vả? Khi nào thì con sẽ được ba mẹ ôm cả ngày? Con không cần quần áo, con không cần xe tập đi, con không cần ăn ngon, con không cần đầy đủ. Con chỉ cần ba mẹ thôi!

theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.