Press Esc to close
 
Thông tinToday Sao
Jennifer Lopez trải lòng về quá khứ bị bạo hành

Nữ ca sĩ Booty chia sẻ điều này trong quyển hồi ký có tựa đề True Love sắp phát hành vào đầu tháng này. Trong hồi ký, có đoạn cô viết: “Tôi chưa từng bị bầm mắt hay sưng môi, nhưng tôi bị bạo hành theo một cách khác: về tinh thần, tình cảm và bằng lời nói”.

“Tôi hiểu cảm giác tâm hồn tan nát khi bị người mình yêu thương đối xử tệ”, Jennifer nói thêm, “Mỗi ngày đi qua, nếu bạn chưa bước ra khỏi cánh cửa đó, nếu bạn vẫn chấp nhận mọi thứ ở người bạn đời cũng như ở bản thân mình thì có nghĩa là với bạn mọi chuyện vẫn ổn”.

Jennifer Lopez trải lòng về quá khứ bị bạo hành

Trong quyển sách, nữ ca sĩ 45 tuổi kể chi tiết về mối quan hệ trước đây với các ngôi sao hạng A như Ben Affleck. Cô còn nhắc lại thời điểm quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân với Marc Anthony sau khi hoảng loạn vì bị tấn công ở một buổi chụp ảnh.
Cô giải thích: “Ở ngoài nhìn vào, mọi người cứ nghĩ tôi hạnh phúc. Lúc đó, tôi có một ông chồng và hai đứa con xinh đẹp (Emme và Maximilian). Tôi làm giám khảo trong chương trình American Idol và đĩa đơn mới của tôi On the Floor dẫn đầu các bảng xếp hạng trên toàn thế giới. Nhưng mọi người đâu biết cuộc sống của tôi không có đẹp đến vậy. Quan hệ của chúng tôi tan vỡ và tôi rơi vào hoảng loạn”.
Jennifer nói tiếp: “Có lúc bạn hoảng đến mức không gào thét nổi. Trong cơn lo sợ và hoảng loạn, tôi đã nói với mẹ tôi: “Con không nghĩ mình có thể tiếp tục sống với Marc”. Sau đó, tôi òa khóc”.

 

Theo Nhạn Chi/Thế Giới Văn Hóa

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Những chấn thương của sao Việt trên phim trường
Thứ hai, 18/09/2017 10:44
9527 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.