Press Esc to close
 
Thông tinToday Sao
Jennifer Lopez trải lòng về quá khứ bị bạo hành

Nữ ca sĩ Booty chia sẻ điều này trong quyển hồi ký có tựa đề True Love sắp phát hành vào đầu tháng này. Trong hồi ký, có đoạn cô viết: “Tôi chưa từng bị bầm mắt hay sưng môi, nhưng tôi bị bạo hành theo một cách khác: về tinh thần, tình cảm và bằng lời nói”.

“Tôi hiểu cảm giác tâm hồn tan nát khi bị người mình yêu thương đối xử tệ”, Jennifer nói thêm, “Mỗi ngày đi qua, nếu bạn chưa bước ra khỏi cánh cửa đó, nếu bạn vẫn chấp nhận mọi thứ ở người bạn đời cũng như ở bản thân mình thì có nghĩa là với bạn mọi chuyện vẫn ổn”.

Jennifer Lopez trải lòng về quá khứ bị bạo hành

Trong quyển sách, nữ ca sĩ 45 tuổi kể chi tiết về mối quan hệ trước đây với các ngôi sao hạng A như Ben Affleck. Cô còn nhắc lại thời điểm quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân với Marc Anthony sau khi hoảng loạn vì bị tấn công ở một buổi chụp ảnh.
Cô giải thích: “Ở ngoài nhìn vào, mọi người cứ nghĩ tôi hạnh phúc. Lúc đó, tôi có một ông chồng và hai đứa con xinh đẹp (Emme và Maximilian). Tôi làm giám khảo trong chương trình American Idol và đĩa đơn mới của tôi On the Floor dẫn đầu các bảng xếp hạng trên toàn thế giới. Nhưng mọi người đâu biết cuộc sống của tôi không có đẹp đến vậy. Quan hệ của chúng tôi tan vỡ và tôi rơi vào hoảng loạn”.
Jennifer nói tiếp: “Có lúc bạn hoảng đến mức không gào thét nổi. Trong cơn lo sợ và hoảng loạn, tôi đã nói với mẹ tôi: “Con không nghĩ mình có thể tiếp tục sống với Marc”. Sau đó, tôi òa khóc”.

 

Theo Nhạn Chi/Thế Giới Văn Hóa

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.