Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Jennifer Lopez trải lòng về quá khứ bị bạo hành

Nữ ca sĩ Booty chia sẻ điều này trong quyển hồi ký có tựa đề True Love sắp phát hành vào đầu tháng này. Trong hồi ký, có đoạn cô viết: “Tôi chưa từng bị bầm mắt hay sưng môi, nhưng tôi bị bạo hành theo một cách khác: về tinh thần, tình cảm và bằng lời nói”.

“Tôi hiểu cảm giác tâm hồn tan nát khi bị người mình yêu thương đối xử tệ”, Jennifer nói thêm, “Mỗi ngày đi qua, nếu bạn chưa bước ra khỏi cánh cửa đó, nếu bạn vẫn chấp nhận mọi thứ ở người bạn đời cũng như ở bản thân mình thì có nghĩa là với bạn mọi chuyện vẫn ổn”.

Jennifer Lopez trải lòng về quá khứ bị bạo hành

Trong quyển sách, nữ ca sĩ 45 tuổi kể chi tiết về mối quan hệ trước đây với các ngôi sao hạng A như Ben Affleck. Cô còn nhắc lại thời điểm quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân với Marc Anthony sau khi hoảng loạn vì bị tấn công ở một buổi chụp ảnh.
Cô giải thích: “Ở ngoài nhìn vào, mọi người cứ nghĩ tôi hạnh phúc. Lúc đó, tôi có một ông chồng và hai đứa con xinh đẹp (Emme và Maximilian). Tôi làm giám khảo trong chương trình American Idol và đĩa đơn mới của tôi On the Floor dẫn đầu các bảng xếp hạng trên toàn thế giới. Nhưng mọi người đâu biết cuộc sống của tôi không có đẹp đến vậy. Quan hệ của chúng tôi tan vỡ và tôi rơi vào hoảng loạn”.
Jennifer nói tiếp: “Có lúc bạn hoảng đến mức không gào thét nổi. Trong cơn lo sợ và hoảng loạn, tôi đã nói với mẹ tôi: “Con không nghĩ mình có thể tiếp tục sống với Marc”. Sau đó, tôi òa khóc”.

 

Theo Nhạn Chi/Thế Giới Văn Hóa

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ