Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Hoàng Thùy Linh: 'Tôi tự do, không phụ thuộc ai'

Nữ ca sĩ cho rằng, tương lai ra sao là do năng lực và đôi bàn tay mình tạo ra.

 

- Tính chất công việc khiến chị phải liên tục di chuyển nhiều nơi, điều đó ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống hàng ngày của chị?

- Tôi hài lòng với điều đó. Về công việc, tôi có mẹ và người quản lý sắp xếp, bản thân tôi chỉ nghĩ đến chuyên môn. Bên cạnh đó gia đình luôn bên cạnh ủng hộ, hỗ trợ cho dù tôi ở đâu, làm gì. Tôi luôn cố gắng tìm niềm vui trong cuộc sống của mình. Đôi lúc lịch làm việc dày khiến tôi mệt nhưng tôi nghĩ, được sống với đam mê của mình là may mắn. Chưa kể, công việc còn mang lại cho tôi những cơ hội mới, cuộc sống tốt hơn. Hơn hết, gia đình lại có truyền thống làm nghệ thuật nên với tôi cuộc sống hiện tại không có gì để phàn nàn.

hoang-thuy-linh-toi-tu-do-khong-phu-thuoc-ai

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

- Gia đình chị không quá khó khăn, tại sao chị lại phải làm việc cật lực như vậy?

- Tôi là mẫu phụ nữ mạnh mẽ và là người chủ động trong mọi việc, vì vậy tôi kiếm tiền để có thể tự làm chủ bản thân. Tôi có thể tự tin nói mình đã vượt qua áp lực kiếm cơm ăn hàng ngày, cuộc sống của tôi hiện không quá vướng bận về tiền bạc. Việc chăm sóc gia đình và những khoản chi tiêu trong tương lai tôi đã chuẩn bị đầy đủ. Hiện tại, tôi kiếm tiền để có kinh phí chinh phục những mục tiêu nghề nghiệp mới của mình.

- Khi tài chính không còn là vấn đề quá bận tâm, chị sẽ hưởng thụ cuộc sống như thế nào?

- Tôi tự do làm những gì mình muốn mà không cần phụ thuộc, xin phép hay làm "mèo ngoan" của ai. Tôi cho phép mình có những giấc ngủ sâu và ngon đúng nghĩa, mua sắm những gì mình muốn. Tôi được quan tâm cha mẹ một cách chủ động. Và sau những khoảnh khắc đó, tôi được hết mình với công việc, được đốt cháy năng lượng và khát khao của mình. Còn gì để mơ hơn với một người con gái 26 tuổi nữa chứ? À có, đó là những ước mơ dang dở phía trước, quá khứ có thể đã lấy của tôi một chút gì đó, nhưng không sao, tương lai là điều quan trọng nhất.

hoang-thuy-linh-toi-tu-do-khong-phu-thuoc-ai-1

Nữ ca sĩ tự tin mình có đủ tiềm lực tài chính, không cần phụ thuộc ai.

- Cuộc sống hiện tại của chị đang rất tốt. Nghĩ lại những thăng trầm từng trải qua trong quá khứ, chị cảm thấy như thế nào?

- Có những điều do số phận sắp đặt nhưng tất cả mọi thứ suy cho cùng đều phải do bản thân mình trải nghiệm, phải tự thăng tự trầm để đạt được. Tôi nghĩ rằng, quá khứ luôn là một phần tài sản của mỗi người, khi cuộc sống trao tặng bất cứ thứ gì cho mình, mình cũng nên cảm ơn nó. Còn tương lai, là điều mà vốn sống, năng lực, khối óc và đôi bàn tay mình tạo ra. Sau tất cả, có gì và mất gì, tôi nghĩ điều đó không quan trọng, quan trọng là mình đã dám sống và dám chấp nhận.

- Thời điểm này chị đang tham gia The Remix và là một trong những đội được dự đoán nằm trong top 3. Cảm giác của chị ra sao khi trở lại cuộc thi sau khi bị gạch tên ở mùa đầu?

- Vấn đề của mùa 1 đã qua và không ai có lỗi trong việc này nên tôi không còn đặt nặng nó. Tôi đến với cuộc thi với mục đích thử thách bản thân và có những tiết mục trình diễn thoả hết sự sáng tạo của bản thân cũng như ê kíp của mình. Đồng thời đây cũng là dịp để tôi gặp gỡ lại khán giả truyền hình sau thời gian dài vắng mặt. Tôi luôn cố gắng gấp đôi các đồng nghiệp trong cuộc thi vì đã quá lâu tôi không xuất hiện trên truyền hình. Được giám khảo và khán giả đánh giá tốt, tôi nghĩ mình cần cảm ơn mọi người vì đã tin tưởng.

hoang-thuy-linh-toi-tu-do-khong-phu-thuoc-ai-2

Hoàng Thùy Linh và team The Remix của cô.

- Đây là sân chơi đề cao tinh thần đồng đội, chị có nhận xét gì về từng thành viên trong đội của mình?

- Tôi nghĩ The Remix 2016 chính là nhân duyên đưa chúng tôi đến với nhau. Với biên đạo Minh Thư thì tôi đã cộng tác nhiều năm và rất ăn ý. Tuy tôi rất tín nhiệm chị ấy nhưng nói thật tôi vẫn bất ngờ với sự sáng tạo của chị. Còn Dương Triple D, khán giả nghe nhạc đủ để đánh giá tài năng của cậu như bài Bánh trôi nước vừa qua. Tôi nghĩ chắc cậu này ngoài biết làm nhạc ra còn phải biết hát và biết múa thì mới làm được như thế. Mọi âm thanh, mọi nhịp phách dường như đã dọn sẵn cho tôi và Thư để hết mình trong ấy. Cảm ơn chương trình đã mang chúng tôi đến với nhau.

- Mục tiêu trong năm mới của chị là gì?

- Tôi đang lên kế hoạch để thực hiện các sản phẩm âm nhạc mới. Bên cạnh đó, tôi sẽ tìm kiếm, hợp tác với nhiều đối tác và đồng nghiệp để mang đến những sản phẩm tốt nhất. Về điện ảnh, tôi dự tính năm nay sẽ trở lại với màn ảnh rộng.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
Ảnh hot sao Hàn (Thứ bảy, 20/01/2018 07:12)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ