Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Hoa hậu Thu Thảo: “Đi thi Hoa hậu cấp quốc tế phải có điều kiện tài chính tốt…”
Hoa hậu Thu Thảo: “Đi thi Hoa hậu cấp quốc tế phải có điều kiện tài chính tốt…”
Hoa hậu Thu Thảo: “Đi thi Hoa hậu cấp quốc tế phải có điều kiện tài chính tốt…”


Sở hữu gương mặt xinh đẹp, nhận được nhiều lời khen từ khán giả nhưng nhiều người vẫn thấy tiếc khi Thu Thảo lại từ chối tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế?

Hành trình để đi đến một cuộc thi Hoa hậu cấp quốc tế không đơn giản chỉ là cứ thế mà đi thi. Bạn phải hội tụ đủ rất nhiều yếu tố mới có thể “mang chuông đi đánh xứ người”.

Nếu bạn không chuẩn bị kỹ càng thì không thể đi thi được. Đặc biệt, vấn đề kinh phí là điều rất quan trọng, bạn phải có điều kiện tài chính thật tốt. Bạn thử hình dung xem, thí sinh đi thi có thể phải đồng ý ràng buộc về nhiều mặt (quảng cáo hoặc vận động tài trợ) tạo kinh phí cho chính mình tham dự thi. Nếu không thì có thể phải đóng góp kinh phí. Rồi phải ký hợp đồng để bị quản lý trong một thời gian… Còn tôi không phải là người có thể làm được tất cả những việc đó.

Phải chăng bạn sợ nếu đi thi không được giải cao sẽ bị dân tình “ném đá” thôi thì ở nhà làm tròn trách nhiệm Hoa hậu Việt Nam cũng được?
Tôi không nghĩ như vậy. Bản thân mỗi cuộc thi đều có một bản sắc riêng. Không chỉ riêng tôi mà bất kỳ cô gái nào khi tham dự Hoa hậu Việt Nam đều có một mục đích lớn nhất để trở thành Hoa hậu. Có lẽ ai cũng thế, mỗi người đều có ước mơ, khi bé ước mơ trở thành công chúa, lớn lên 1 chút thì làm diễn viên, ca sĩ… Với tôi, tôi ước mơ được trở thành Hoa hậu Việt Nam và khi giấc mơ đã trở thành hiện thực, đó mới là điều đáng nói nhất.

Cảm xúc của bạn ra sao khi đọc những phản hồi trái chiều từ công chúng trước quyết định từ chối thi Hoa hậu Thế giới?
Đây là lần đầu tiên kể từ sau ngày đăng quang, tôi thấy áp lực và căng thẳng nhiều như vậy. Tôi rất buồn và suy nghĩ rất nhiều khi không hiểu vì sao có một số người lại có thể tự nghĩ ra lý do và quy kết mình như thế. Giai đoạn này, tôi muốn tập trung hoàn toàn vào việc học tập và một số hoạt động xã hội từ thiện.

Hoa hậu Thu Thảo: “Đi thi Hoa hậu cấp quốc tế phải có điều kiện tài chính tốt…”

theo vitalk

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ