Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Hoa hậu Ngọc Hân đi trồng cây, nhặt rác ở Lý Sơn

Hoa hậu và MC Quỳnh Hương đã có chuyến đi đầy ý nghĩa đến huyện đảo Lý Sơn (Quãng Ngãi).

g
Vào ngày 9-10/12 vừa qua, hoa hậu Ngọc Hân và MC Quỳnh Hương đã có chuyến thăm, tặng quà cho các chiến sĩ cảnh sát biển và ngư dân nghèo bám biển tại huyện đảo Lý Sơn (Quãng Ngãi).
Đây là hoạt động hướng về biển đảo quê hương, trong khuôn khổ chương trình Tết An Bình – Nghĩa Tình Biển do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp tổ chức.
Đây là hoạt động hướng về biển đảo quê hương, trong khuôn khổ chương trình Tết an bình – Nghĩa tình biển do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị đồng tổ chức.
g
Mở đầu chuyến đi, Ngọc Hân với vai trò đại sứ thiện chí và MC Quỳnh Hương đã đến thăm và giao lưu tại đơn vị Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 hiện đóng quân tại huyện Núi Thành (Quảng Nam).  
g
Sự có mặt của cả hai cùng đoàn khiến nhiều chiến sĩ bất ngờ xen lẫn vui mừng. Những món quà Tết ý nghĩa cũng được gửi tặng các chiến sĩ nhân dịp năm mới sắp đến gồm 5 chiếc tivi 40 inchs với hy vọng các anh có thể nối gần hơn với đất liền với gia đình qua sóng truyền hình. Bên cạnh đó, 5 gia đình các chiến sĩ đang công tác tại đơn vị có hoàn cảnh khó khăn được gửi tặng mỗi người 10 triệu đồng. 
g
Ngoài những lời chia sẻ thân tình, dịp này các chiến sĩ còn cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" tưng bừng. MC Quỳnh Hương và hoa hậu Ngọc Hân đều hết mình hát góp vui, khuấy động cả đơn vị.
g
Ngày hôm sau, Ngọc Hân và MC Quỳnh Hương có mặt từ sớm tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) để tiếp tục những công tác thiện nguyện hướng về biển đảo quê hương. 
g
Trong hoạt động phủ xanh môi trường huyện đảo, hoa hậu hăng hái đào đất, trồng và tưới cây cùng bà con. Hàng chục cây bàng vuông đã được trồng khắp con đường ven huyện đảo.
g
Hoa hậu cùng mọi người nhặt rác để giữ sạch bờ biển cũng như góp phần nâng cao ý thức của người dân.
g
Cùng ngày, hoạt động tặng quà cho ngư dân nghèo bám biển tại huyện đảo được diễn ra. Những ngày này thời tiết Lý Sơn đột ngột chuyển mưa, nhưng đông đảo người dân tại đây vẫn vui vẻ đến tham gia giao lưu.
y
100 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng đã được trao tặng đến các ngư dân vượt qua khó khăn, một lòng bám biển. Món quà này phần nào giúp các hộ nghèo có thể trang trải sắm sửa đồ đạc cho gia đinh khi một mùa Tết nữa đang tới.
y
Ngọc Hân xúc động khi lần thứ 2 được quay lại nơi đây. Cô chia sẻ sự nể phục ý chí của những người dân khi không ngại khó, ngại khổ vẫn bền bỉ bám trụ tại mảnh đất quê hương.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.