Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Dương Triệu Vũ bức xúc vì bị sàm sỡ trên sân khấu

Một fan nữ có hành động chạm vào vùng nhạy cảm khiến nam ca sĩ thấy mình như bị 'quấy rối tình dục'.

Dương Triệu Vũ bức xúc chia sẻ sự việc nhạy cảm diễn ra khi đang hát trên sân khấu. "Có một sự cố xảy ra trên sân khấu hôm nay, bây giờ bị quay lại và post trên Facebook. Mình chỉ muốn nói là cảm thấy hơi thiếu tôn trọng và bức xúc... Lúc hát mình không để ý vì tập trung hát nhưng xem lại thấy kỳ quá. Mình có thể khởi kiện cho chuyện này đó. Hôm nay đêm nhạc rất vui và hân hoan ngoại trừ vết nhơ này", anh viết.

Dương Triệu Vũ bức xúc vì bị sàm sỡ khi đang biểu diễn.

Dương Triệu Vũ bức xúc vì bị sàm sỡ khi đang biểu diễn.

Advertisement
 
 
 
 

Sự việc diễn ra trong một chuyến lưu diễn tại Mỹ mới đây của Dương Triệu Vũ. Khi đang hát ca khúc Mười năm tình cũ, một khán giả nữ ở phía dưới tiếp cận nam ca sĩ và có hành động khiếm nhã, chạm tay vào vùng nhạy cảm của nam ca sĩ. Dương Triệu Vũ vẫn bình tĩnh để hoàn thành xong bài hát. Thế nhưng, clip ghi lại khoảnh khắc này được chia sẻ khiến nhiều người xem và cả người trong cuộc bức xúc.

Khi sự việc lan truyền, Dương Triệu Vũ cảm thấy mình là gương mặt bị quấy rối tình dục. "Thật sự rất khó chịu. Vui thôi, đừng vui quá. Dĩ nhiên mình sẽ bỏ qua chuyện này nhưng hy vọng sẽ không xảy ra nữa", anh bày tỏ.

Nhiều đồng nghiệp bày tỏ sự đồng cảm và bức xúc thay Dương Triệu Vũ. Nhiều bình luận cho rằng hành động của fan nữ kia là phản cảm và thiếu tôn trọng nghệ sĩ. Trước đó, một số nghệ sĩ khác như Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Bảo Thy... cũng bị khán giả có hành động khiếm nhã chạm vào cơ thể.

T&T

 

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Nhan sắc của 'Cáo 9 đuôi' Shin Min Ah qua 20 năm
Thứ tư, 21/02/2018 10:13
1148 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ