Press Esc to close

Thông tinToday Sao
Dù giàu có và nổi tiếng nhưng rất nhiều sao Việt vẫn giữ phong tục đáng quý này cho con, Mùng 1 Tết ai cũng rực rỡ

Không chỉ cả gia đình tung tăng bên nhau đi chơi ngày Mùng 1 Tết, hàng loạt sao Việt còn khoe khoảnh khắc đầu năm với một nét văn hóa truyền thống ý nghĩa.

Là những người nổi tiếng trong làng giải trí Việt, nhiều ca sĩ, người mẫu tạm gác lại các show diễn để quây quần bên gia đình hưởng cái Tết truyền thống của dân tộc. Đặc biệt, những sao Việt này cùng con diện áo dài đi chơi Tết. Đây cũng là một cách dạy con giữ nét văn hóa truyền thống ý nghĩa. 

Trong sáng ngày Mùng 1, hàng loạt nghệ sĩ khoe ảnh mặc áo dài vô cùng rực rỡ:

Dù giàu có và nổi tiếng nhưng rất nhiều sao Việt vẫn giữ phong tục đáng quý này cho con - Ảnh 1.

Gia đình ca sĩ Hoàng Bách và Đoàn Thanh Thảo. Năm nay, nhà ca sĩ Hoàng Bách có thêm thành viên mới là Hippo bên cạnh con trai cả Tê Giác (14 tuổi), con gái Meo Meo (8 tuổi).

Dù giàu có và nổi tiếng nhưng rất nhiều sao Việt vẫn giữ phong tục đáng quý này cho con - Ảnh 2.

Cả gia đình mặc áo dài màu vàng tung tăng xuống phố.

Dù giàu có và nổi tiếng nhưng rất nhiều sao Việt vẫn giữ phong tục đáng quý này cho con, Mùng 1 Tết ai cũng rực rỡ - Ảnh 3.

Sau 3 năm kết hôn, siêu mẫu Hà Anh vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có gia đình yêu thương và không ngại ngần chia sẻ khoảnh khắc ngọt lịm bên nhau. Chồng của Hà Anh là Olly Downden, mang quốc tịch Anh, đang làm giáo viên tại TP.HCM và rất yêu chiều vợ con.

Dù giàu có và nổi tiếng nhưng rất nhiều sao Việt vẫn giữ phong tục đáng quý này cho con, Mùng 1 Tết ai cũng rực rỡ - Ảnh 4.

Con gái đầu lòng của Hà Anh là Myla, sinh năm 2018.

Dù giàu có và nổi tiếng nhưng rất nhiều sao Việt vẫn giữ phong tục đáng quý này cho con, Mùng 1 Tết ai cũng rực rỡ - Ảnh 5.

Công chúa xinh đẹp của mẹ Hà Anh được diện áo dài vàng, đỏ vào ngày Mùng 1 đi chúc Tết.

Dù giàu có và nổi tiếng nhưng rất nhiều sao Việt vẫn giữ phong tục đáng quý này cho con, Mùng 1 Tết ai cũng rực rỡ - Ảnh 6.

 

Dù giàu có và nổi tiếng nhưng rất nhiều sao Việt vẫn giữ phong tục đáng quý này cho con, Mùng 1 Tết ai cũng rực rỡ - Ảnh 7.

Hà Anh chia sẻ: "Mẹ chồng xúng xính diện áo dài chụp ảnh với cô cháu mà cô cháu ngúng nguẩy mải ăn táo chả chịu hợp tác".

Dù giàu có và nổi tiếng nhưng rất nhiều sao Việt vẫn giữ phong tục đáng quý này cho con, Mùng 1 Tết ai cũng rực rỡ - Ảnh 8.

Bé Tỏi và mẹ Kỳ Hân, vợ cầu thủ Mạc Hồng Quân, diện áo dài đón Tết.

Dù giàu có và nổi tiếng nhưng rất nhiều sao Việt vẫn giữ phong tục đáng quý này cho con, Mùng 1 Tết ai cũng rực rỡ - Ảnh 9.

Bé Tỏi tạo dáng trước ống kính của bố mẹ.

Dù giàu có và nổi tiếng nhưng rất nhiều sao Việt vẫn giữ phong tục đáng quý này cho con, Mùng 1 Tết ai cũng rực rỡ - Ảnh 10.

4 tháng học tập bên trời Tây, bé Tỏi về nhà ăn Tết khiến Kỳ Hân cũng bất ngờ vì con trai trưởng thành thấy rõ

Dù giàu có và nổi tiếng nhưng rất nhiều sao Việt vẫn giữ phong tục đáng quý này cho con, Mùng 1 Tết ai cũng rực rỡ - Ảnh 11.

 

Dù giàu có và nổi tiếng nhưng rất nhiều sao Việt vẫn giữ phong tục đáng quý này cho con, Mùng 1 Tết ai cũng rực rỡ - Ảnh 12.

Nhận xét về con trai sau vài tháng xa cách, cựu người mẫu cho biết: "Vài tháng không gặp mình thấy Tỏi thay đổi khá nhiều. Con tăng hơn 1kg, nói nhiều hơn, hiểu biết nhiều hơn. Đặc biệt, con nói chuyện ngoan và lễ phép hơn trước rất nhiều".

Dù giàu có và nổi tiếng nhưng rất nhiều sao Việt vẫn giữ phong tục đáng quý này cho con, Mùng 1 Tết ai cũng rực rỡ - Ảnh 13.

Trước đó, vợ chồng ca sĩ Đan Trường - Thủy Tiên khoe ảnh con trai mặc áo dài Tết.

Dù giàu có và nổi tiếng nhưng rất nhiều sao Việt vẫn giữ phong tục đáng quý này cho con, Mùng 1 Tết ai cũng rực rỡ - Ảnh 14.

Vợ ca sĩ Đan Trường cho biết: "Trong chuyến đi về Việt Nam vừa rồi, lần đầu tiên Thiên Từ được đến Hà Nội và tới Hồ Hoàn Kiếm. Vì lịch trình bị kín nên chỉ tranh thủ ghé qua được 20-30 phút rồi ra sân bay luôn. Rất may 2 ông này chịu diễn".

Dù giàu có và nổi tiếng nhưng rất nhiều sao Việt vẫn giữ phong tục đáng quý này cho con, Mùng 1 Tết ai cũng rực rỡ - Ảnh 15.

Ca sĩ Thanh Thảo không nằm ngoài không khí đón Tết dân tộc.

Dù giàu có và nổi tiếng nhưng rất nhiều sao Việt vẫn giữ phong tục đáng quý này cho con, Mùng 1 Tết ai cũng rực rỡ - Ảnh 16.

 

Dù giàu có và nổi tiếng nhưng rất nhiều sao Việt vẫn giữ phong tục đáng quý này cho con, Mùng 1 Tết ai cũng rực rỡ - Ảnh 17.

 

 

Theo helino

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC