Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Danh hài Kwon Hyuk Soo tiết lộ Sooyoung - Sunny - Soyou là ‘sâu rượu chính hiệu’

Anh đã bật mí khả năng "ngàn chén không say" của ba cô nàng Sooyoung, Sunny và Soyou khi tham gia một chương trình truyền hình.

Nhắc đến các nữ thần tượng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những cô nàng xinh đẹp, dịu dàng thích uống nước ép hoa quả, cà phê hay các loại đá xay. Ít ai nghĩ rằng, họ cũng biết uống rượu và thậm chí uống rất nhiều.

Trong lần ghi hình cho chương trình Đấu trường 100, danh hài nổi tiếng của SNL Hàn Quốc - Kwon Hyuk Soo - tiết lộ, anh có ba người bạn thân là SooyoungSunny và Soyou. Họ là những cô nàng uống rượu rất giỏi, thậm chí là “sâu rượu” và không hề biết say.

Danh hài Kwon Hyuk Soo.

Cụ thể, nam tài tử chia sẻ: “Tôi là bạn rất thân của Sooyoung, Sunny và Soyou. Và tôi nghĩ mình có xu hướng thân thiết với những người uống rượu giỏi. Kể từ khi ‘nâng chén’ cùng nhau, tôi trở nên gần gũi với họ. Chúng tôi đã nói về rất nhiều thứ, họ thích uống rượu và làm việc”.

Bộ ba Sunny - Soyou - Sooyoung.

Sao nam 31 tuổi còn cho biết thêm, Sunny là người khiến anh ấn tượng nhất bởi dù cho uống nhiều đến mức nào cô cũng không bị rượu “nhấn chìm” thậm chí không bao giờ phạm lỗi chỉ vì hơi men: “Đặc biệt, Sunny dường như có một lá gan ‘thần kỳ’. Cô ấy uống rất nhiều nhưng cô ấy không bao giờ phạm sai lầm khi uống rượu. Điều này đồng nghĩa với việc cô ấy không hề biết say, tôi thậm chí chưa từng thấy cô ấy xiểng niểng”.

Nhiều người hâm mộ vốn đã không xa lạ về khả năng uống rượu của Sunny. Trong chương trình Big Brothers của đài KBS phát sóng cách đây 6 năm, các thành viên của SNSD từng bật mí, Tiffany và Sunny là người có khả năng uống rượu nhiều nhất nhóm. Tuy nhiên, Tiffany nhanh chóng đính chính “cao nhân” thật sự là Sunny.

Theo Saostar

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.