Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Đàm Thu Trang về quê Cường Đô La đón Tết?

Nữ người mẫu check in hình ảnh ở Gia Lai - quê của Cường Đô La khiến nhiều người cho rằng Tết này họ sẽ cạnh nhau.

Suốt nửa năm dính nghi vấn hẹn hò, đến nay Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều chưa một lần lên tiếng xác nhận mối quan hệ dù có nhiều bằng chứng hẹn hò.

Những ngày giáp Tết, nhiều người lan truyền thông tin nữ người mẫu về quê của đại gia phố núi ăn Tết. Cơ sở của sự việc do cả Đàm Thu Trang và Cường Đô La đều chia sẻ ảnh check-in tại Gia Lai. Trùng hợp hơn nữa là sự xuất hiện của một chiếc xế hộp trong hai bức ảnh được họ chia sẻ. Nhiều người cho rằng Đàm Thu Trang đã có mặt trên chiếc xe của Cường Đô La. Họ đang có chuyến về quê của nam doanh nhân để chuẩn bị đón Tết. 

Cường Đô La và Đàm Thu Trang check in giống nhau ở trên xe hơi tại Gia Lai.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang check in giống nhau ở trên xe hơi tại Gia Lai.

Hành động này như càng chứng minh cho mối quan hệ của cặp đôi đang ngày càng bền chặt. Nhiều lời chúc mừng, mong muốn họ sẽ sớm công khai tình cảm.

Cường Đô La - Đàm Thu Trang.

Cường Đô La - Đàm Thu Trang.

Cách đây không lâu, mối quan hệ của Cường Đô La - Đàm Thu Trang bị nghi ngờ trục trặc khi cô gái đăng tải status buồn. Tuy nhiên, nghi vấn này đã được dập tắt khi mới đây, Cường Đô La công khai xuất hiện để chúc mừng "bạn gái tin đồn" lên chức bà chủ. Từ khi bị "soi" mối quan hệ, cả hai thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò chung, đàn hát nhau nghe, thậm chí Đàm Thu Trang còn dẫn con riêng của Cường Đô La đi chơi...

 
 
Cường Đô la lãng mạn đàn piano tặng hôn thê

Cường Đô La đàn piano tặng Thu Trang

T&T  

 

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Nhan sắc của 'Cáo 9 đuôi' Shin Min Ah qua 20 năm
Thứ tư, 21/02/2018 10:13
1148 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ