Press Esc to close

Thông tinToday Sao
Đàm Thu Trang chính thức lộ bụng bầu to, cư dân mạng đua nhau chúc mừng rôm rả

Dù không xác nhận hay phủ nhận nhưng thân hình bã xã Cường Đô la khác trước rất nhiều.

Những ngày qua, Cường Đô la đã đưa Đàm Thu Trang đến một resort ở bãi biển để tránh dịch và nghỉ ngơi cân bằng lại sức khoẻ. Ít phút trước, doanh nhân phố núi vừa chia sẻ dòng trạng thái khuyên mọi người chung tay tránh dịch covid-19.

Cụ thể anh viết: "Cả nhà ơi, tình hình dịch bệnh Covid 19 đến nay cũng đã hơn 2 tháng rồi. Tất cả mọi người, các cơ quan ban ngành, các y bác sỹ.. cũng như các tình nguyện viên đang gồng mình chống dịch cũng đã và đang rất mệt rồi. Nên 15 ngày tới đây, mong cả nhà cùng chung tay với xã hội hạn chế ra đường cũng như tụ tập... để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh và lấy lại cuộc sống bình thường sớm nhất có thể nhé.

P/S : Mình và gia đình cũng đã chủ động sắp xếp để có thể làm việc online và hạn chế đi lại hết mức cần thiết khoảng hơn 1 tuần nay rồi. Mong cả nhà ủng hộ và chung tay cùng cộng đồng nhé, mỗi người một tay đẩy lùi CoVid 19 nhé cả nhà iu ơi".

nữ ca sĩ đàm thu trang, doanh nhân Cường Đô La, sao Việt

nữ ca sĩ đàm thu trang, doanh nhân Cường Đô La, sao Việt

nữ ca sĩ đàm thu trang, doanh nhân Cường Đô La, sao Việt

Đàm Thu Trang chính thức lộ bụng bầu to đùng, dân mạng thi nhau chúc mừng cho cặp đôi

Tuy nhiên, điều khiến ai nấy tập trung sự chú ý chính là vòng hai to đùng của Đàm Thu Trang khi cô nằm trên ghế dài và tận hưởng thức uống ngon lành. Với hình ảnh xác thực này, dù Cường Đô la và Đàm Thu Trang có xác nhận tin vui hay không thì cư dân mạng và bạn bè cũng đủ căn cứ để gửi lời chúc đến đôi vợ chồng.

 

Theo Công lý & xã hội

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ thứ 2 đến thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC