Press Esc to close

Thông tinToday Sao
Cô gái tố cáo Hồ Quang Hiếu hiếp dâm chính thức lên tiếng về lý do quyết tâm tung việc này lên mạng

Suốt một ngày qua, vụ việc Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm một cô gái trẻ đã gây xôn xao dư luận và chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt".

Cách đây ít giờ, nhân vật chính trong vụ tố cáo Hồ Quang Hiếu hiếp dâm đã chính thức lên tiếng về lý do vì sao cô quyết định tung việc này lên mạng xã hội. 

Thông qua story trên trang cá nhân, cô gái này viết: "Chị mình hỏi: Em có hối hận về điều em làm không? Mình trả lời: Dạ không, em nêu lên được cái chính, còn ai lệch sóng kệ... Miễn sao làm anh H không dám đi bay lắc... dạo như vậy nữa là em vui..."

Suốt một ngày hôm qua, vụ việc Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm một cô gái trẻ đã gây xôn xao dư luận và chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt". Khi sự việc được tung lên trên mạng, trên story cá nhân, Ivy Lê - vợ cũ Hồ Quang Hiếu cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn với một người ẩn danh. Cô viết: "Thiệt chứ, nhiều khi mình bỏ cũng có lý do chứ bộ. Bởi cũng không thấy có gì hối hận". Đáng chú ý, trong đoạn hội thoại, người bạn của Ivy còn nói về Hồ Quang Hiếu rằng: "Người đạo đức không có thì coi như số 0".

 

Cô gái trong vụ bê bối tố cáo Hồ Quang Hiếu hiếp dâm chính thức lên tiếng về lý do quyết tâm tung việc này lên mạng - Ảnh 3.

 

 

 

Theo helino

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC