Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Câu chuyện cảm động trong live show của Hoài Linh ở Đà Nẵng

Hoài Linh đã xin lỗi khán giả vì phải tạm ngưng live show để đọc một lá thư của người mẹ có 2 con bị nhiễm chất độc màu da cam.

Live show Hoài Linh và những người bạn vừa diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 14/8 đã chứng kiến một câu chuyện xúc động. Theo lời anh Quốc Nam, một thiết kế sân khấu, khi chương trình chuẩn bị bắt đầu, danh hài xuất hiện và xin phép khán giả được ngừng 30 phút để đọc một lá thư.

Cau chuyen cam dong trong live show cua Hoai Linh o Da Nang hinh anh 1

Lá thư xúc động của người mẹ có con bị nhiễm chất độc da cam gửi Hoài Linh. Ảnh: Quốc Nam

Một bà mẹ đã quyết định viết “tâm thư” gửi đến NSƯT để nói hộ nỗi lòng của con mình. Bà có 2 đứa con trai nhưng cả 2 không may bị nhiễm chất độc màu da cam. Hai cậu bé đều rất yêu thích Hoài Linh và khát khao một lần được gặp thần tượng. Sau khi đọc hết lá thư, “Sáu Bảnh” ngưng lại và đưa mắt nhìn một lượt khán phòng. Anh hỏi to: “Mẹ con chị Yến ở đâu ạ?”, sau một hồi im lặng, một cánh tay rụt rè đưa lên. Hoài Linh đi nhanh về phía 3 mẹ con.

Lúc đó, người này kể lại, cả khán phòng đều nín lặng, ê-kíp đều bước ra sân khấu như để tôn vinh người mẹ bởi chị là ngôi sao của đêm đó. Cát Phượng cũng chia sẻ khi nghe “anh Bốn” đọc lá thư, chị đã bật khóc vì thương 3 mẹ con và thương cả nghĩa cử đẹp của đàn anh.

Cau chuyen cam dong trong live show cua Hoai Linh o Da Nang hinh anh 2

Nụ cười của chị khi 2 con trai được gặp Hoài Linh. Ảnh: Quốc Nam

Đêm diễn khép lại trong hạnh phúc dù ê-kíp đã vất vả suốt 3 tiếng đồng hồ nhưng không ai thấy mệt. Trước đó, nghệ sĩ Chí Tài đứng ra tổ chức live show cho Hoài Linh ở 3 tỉnh miền Trung, toàn bộ cát-xê sau khi trừ hết chi phí sẽ được góp vào lễ giỗ Tổ.

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VOTE CHO IDOL! NHẬN NGAY ĐỒNG HỒ GIÁ TRỊ - GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH LẦN 4 - NĂM 2017
Thứ hai, 25/12/2017 16:06

Vote Cho Idol! Nhận Ngay Đồng Hồ Giá Trị - Từ ngày 25/12/2017 đến ngày 06/01/2018, tất cả Khán giả bình chọn cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2017 qua hệ thống SMS và Website http://giaithuongngoisaoxanh.vn/ - - Giải thưởng Ngôi Sao Xanh Lần 4 – Năm 2017 - Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình Hôm nay” sẽ có cơ hội nhận ngay đồng hồ và nhiều quà tặng giá trị.