Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Áo dài 5 tỷ của Đặng Thu Thảo gây "choáng"
Vào tối mai (4/11), phần thi Trang phục dân tộc của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 sẽ được diễn ra tại Nhật Bản. Đến với đấu trường nhan sắc thế giới này, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo mang đến bộ trang phục áo dài truyền thống có tên gọi “Báu vật của đại dương”.

 

Áo dài 5 tỷ của Đặng Thu Thảo gây "choáng" - 1

NTK Võ Việt Chung đã thực hiện chiếc áo dài truyền thống cho Đặng Thu Thảo. 

Áo dài 5 tỷ của Đặng Thu Thảo gây "choáng" - 2

Là một NTK thường xuyên thiết kế những trang phục cho các người đẹp dự thi các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới như Miss World, Miss Universe, Miss Earth… NTK họ Võ tự tin hiểu rõ những gì cần thiết cho cho một trang phục bước ra đấu trường nhan sắc thế giới.

Áo dài 5 tỷ của Đặng Thu Thảo gây "choáng" - 3

Bởi thế, anh mong muốn Hoa hậu Đặng Thu Thảo mang thông điệp về đại dương và khẳng định chủ quyền lãnh thổ Việt Nam. “Báu vật của Đại dương” được thiết kế với màu chủ đạo là màu trắng ngọc trai, khoác bên ngoài là chiếc áo bằng ngọc trai và kim cương nhân tạo, đá swarovski… được làm thủ công với hơn 2000 giờ cùng với ê-kíp hơn 15 người thực hiện. 

Áo dài 5 tỷ của Đặng Thu Thảo gây "choáng" - 4

Tất cả được lấy cảm hứng từ biển cả và các họa tiết ren trên thân áo được sắp xếp tinh xảo tạo thành họa tiết những cành san hô dưới biển. Khăn vấn đi trên đầu với 2 dải lụa dài tạo cảm giác mềm mại tựa như những làn sóng, đi cùng bộ trang phục là hoa tai ngọc trai.  NTK Võ Việt Chung cho biết, anh đã đầu tư công sức và tiền bạc vào trang phục này. Từ khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Đại dương, anh đã lên kế hoạch thực hiện chiếc áo và mong muốn thông điệp của Hoa hậu Đại dương sẽ tiếp tục đến với mọi người. 

Áo dài 5 tỷ của Đặng Thu Thảo gây "choáng" - 5

Được biết chiếc áo làm bằng ngọc trai nhân tạo và khăn vấn được kết đính tinh xảo và có tổng trị giá khoảng 5 tỉ đồng. 

Áo dài 5 tỷ của Đặng Thu Thảo gây "choáng" - 6

“Báu vật của đại dương” mang thông điệp về việc bảo vệ môi trường biển, với hy vọng tất cả những gì thuộc về biển cả sẽ luôn được nâng niu, giữ gìn như những gì biển cả vốn có.

Áo dài 5 tỷ của Đặng Thu Thảo gây "choáng" - 7

Lần đầu tiên sau cuộc thi Hoa hậu Đại dương, NTK Võ Việt Chung kết hợp với công ty Elite đưa Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo tham dự Hoa hậu Quốc tế 2014. 

Áo dài 5 tỷ của Đặng Thu Thảo gây "choáng" - 8

Hy vọng “Báu vật của Đại dương” sẽ truyền đạt những thông điệp về biển cả đến với công chúng để những gì thuộc về đai dương sẽ được gìn giữ và vẻ đẹp sẽ được tỏa sáng

Theo tintuconline

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ