Press Esc to close

Thông tinToday Sao
Angela Phương Trinh: 'Có bài học đắt giá khi bị cấm diễn'

Những ngày cuối năm, bà mẹ nhí trải lòng về một năm thị phi, đầy rẫy scandal từ hình ảnh phản cảm trên sân khấu, đến việc bị cấm diễn 6 tháng nay.

Được bài học đắt giá từ việc bị cấm diễn

- Trải qua một năm sóng gió và đầy thị phi với những hình ảnh phản cảm trên sân khấu, giờ nhìn lại, chị có cảm xúc gì?

- Năm 2013, đối với tôi thật sự là năm với rất nhiều thăng trầm và biến động. Bây giờ nhìn lại, đôi lúc tôi tự hỏi tại sao mọi thứ xảy đến đối với bản thân mình đa phần đều diễn ra theo chiều hướng tiêu cực như vậy. Nhưng bây giờ, đối với tôi, những điều đó dù tốt xấu như thế nào, cũng đã là quá khứ. Tôi biết, mình cần phải thay đổi và cố gắng nhiều hơn nữa để có thể tìm lại được những gì đã mất.

- 6 tháng trôi qua, chị vẫn chưa được cấp giấy phép biểu diễn trở lại, chị có thấy sốt ruột?

- Đối với người nghệ sĩ, được đứng trên sân khấu, được khán giả quan tâm là một niềm hạnh phúc thực sự rất rất lớn, tôi cũng không phải là ngoại lệ. Chính vì vậy, từ lúc bị cấm biểu diễn đến giờ, tôi vẫn luôn lo lắng và mong chờ một cơ hội được sớm quay trở lại với sân khấu… Nhưng tôi cũng hiểu rằng cần phải có thời gian để khán giả có thể đón nhận mình trở lại sau những sự cố tôi đã mắc phải. Vì vậy nên tuy sốt ruột nhưng tất cả những gì tôi có thể làm bây giờ chỉ là tự dặn mình cố gắng thật nhiều và chờ đợi mà thôi.

 Angela Phương Trinh chờ đợi ngày trở lại sân khấu.

- Nhiều nghệ sĩ mặc phản cảm, thậm chí lộ ngực trên sân khấu nhưng chỉ nhận mức phạt vài triệu đồng, trong khi đó, chị bị cấm diễn gần nửa năm nay, nếu nói đây là điều này bất công với chị, chị nghĩ sao?

- Hồi đầu lúc nhận án phạt, thật lòng mà nói tôi thấy rất buồn và cũng cảm thấy có một chút ấm ức nữa, nhưng về sau này, tôi càng nhận thấy mọi điều xảy ra đều có lý do của nó. Bị cấm diễn tuy lâu nhưng nó cũng giúp cho tôi học được nhiều bài học đắt giá và có thêm thời gian dành cho gia đình và bản thân mình. Tôi tin rằng chỉ cần mình cố gắng, rồi sẽ đến lúc mình được quay trở lại sân khấu thôi.

- Vài tháng nay khi không đi diễn, và không đóng phim, thời gian chính chị làm gì để không cảm thấy nhàm chán?

- Tôi đang học thêm ngoại ngữ, dành thời gian đọc sách và tìm hiểu thêm về kinh doanh. Ngoài ra tôi cũng thường cùng em gái dành thời gian đi phát cơm từ thiện với một hội công tác xã hội thân thiết của hai chị em nữa.

 Người đẹp cho rằng đã nhận được bài học đắt giá sau vụ bị cấm diễn.

Đại gia chi tiền để tôi kinh doanh là chuyện hoang đường

- Không đi diễn đồng nghĩa với việc thu nhập giảm, điều đó có làm ảnh hưởng tới cuộc sống khi chị là nguồn thu nhập chính cho cả gia đình?

- Tất nhiên là sẽ có ảnh hưởng, nhưng tôi không nghĩ rằng nó quan trọng bằng việc mình cùng cả gia đình ở bên nhau, cùng học cách vượt qua khó khăn.

- Đó có phải lý do chị thử sức với lĩnh vực kinh doanh?

- Có thể nói là đúng, cũng có thể nói là không. Thật sự, từ lâu tôi đã rất thích được kinh doanh, buôn bán một cái gì đó. Nhưng trước đây, với lịch diễn dày đặc, tôi đã chưa thể suy nghĩ một cách nghiêm túc về chuyện này. Chính vì vậy, thời gian này giống như một cơ hội để tôi có thể thực sự đầu tư tâm huyết, suy nghĩ một cách nghiêm túc và làm những điều mình yêu thích vậy.

- Chị và em gái đều còn rất trẻ nhưng mạo hiểm mở quán kinh doanh ngay tại địa điểm trung tâm Sài Gòn, lần đâu kinh doanh, chị vấp phải những khó khăn gì?

- Nếu muốn kể, tôi cũng không biết phải kể từ đâu cho hết những khó khăn mà tôi và Phương Trang đã gặp phải. Đối với cả hai chị em, kinh doanh vẫn là một điều vô cùng mới mẻ. Tuy nhiên, tôi thật sự may mắn vì có ba, có mẹ luôn bên cạnh động viên, giúp đỡ hai chị em từng bước một, có những người anh chị, người bạn luôn sẵn lòng hỗ trợ hai chị em tôi. Khó khăn tuy nhiều, nhưng hai đứa con gái vẫn phải cố gắng thật nhiều thôi.

 Thời gian qua Angela Phương Trinh cũng đầu tư cho phần hình ảnh khi xuất hiện.

- Nhiều sao Việt cũng lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh nhưng đều thất bại dẫn đến nợ nần, phá sản, chị đã chuẩn bị những phương án gì để phòng tránh rủi ro?

- Tôi nghĩ rằng, quan niệm về rủi ro giống như một rào cản ngăn người ta lại. Nếu không thể vượt qua được rào cản đó, làm sao có thể chạm được đến mục đích của mình.

- Nhiều người cho rằng chị có đại gia chống lưng chi tiền để kinh doanh quán pub mới mở, chị phản ứng sao?

- (Cười lớn) Hai năm nay tôi chẳng quen ai cả thì tìm đâu ra đại gia chi tiền để kinh doanh. Tôi chắc chắn rằng mọi người sẽ chẳng tin vào sự thật ấy đâu, nhưng Angela Pub thật sự được gây dựng nên nhờ khoản tiền tích cóp được của tôi và cả gia đình trong một thời gian rất dài. Hơn nữa, tôi luôn tâm niệm rằng đừng để bản thân mình bị phụ thuộc vào bất cứ ai cả. Vì vậy nên chuyện có đại gia chi tiền để tôi mở pub chỉ là hoang đường thôi.

- Chị có thể tiết lộ số tiền đã đầu tư vào việc mở quán?

- Đó là bí mật kinh doanh mà (cười).

Phương Trinh cho biết cô không muốn phụ thuộc vào đại gia.

Tôi thừa nhận ảnh hưởng phong cách Phạm Băng Băng

- Gần đây, chị liên tục đầu tư váy áo, phụ kiện để xuất hiện lộng lẫy tại các sự kiện giải trí, chị đang đổ tiền để tạo cho mình danh hiệu“nữ hoàng thảm đỏ"?

- Tôi vui khi nhiều người gọi mình là nữ hoàng thảm đỏ, nhưng bên cạnh niềm vui nho nhỏ đó, cũng có rất nhiều áp lực không tên khác nữa. Tôi thật sự rất muốn cám ơn khán giả và truyền thông vì đã ưu ái dành cho mình một vinh dự lớn như vậy. Điều đó chứng tỏ rằng trong lòng mọi người, Angela Phương Trinh vẫn có một chỗ đứng vững chắc rồi.

- Mỗi lần xuất hiện, chị đầu tư bao nhiêu tiền cho phần váy áo, trang sức...?

- Tôi là một nghệ sĩ giải trí, mà đã là nghệ sĩ giải trí, việc mang đến cho khán giả những sự bất ngờ và mới lạ về bản thân mình giống như một nghĩa vụ không tên vậy. Để phục vụ khán giả và được mọi người yêu quý, có áp lực thêm một chút hay tốn kém thêm chút nữa cũng xứng đáng mà. Cũng như chuyện đầu tư cho kinh doanh, tôi không muốn tiết lộ cụ thể số tiền mình đầu tư cho trang phục, trang sức.

- Dù vậy, từ phong cách, trang phục đến thần thái tạo dáng ở thảm đỏ của chị đều khiến người ta liên tưởng đến Hoa đán Phạm Băng Băng, chị giải thích gì về điều này?

- Tôi luôn muốn mình xuất hiện trong mắt khán giả một cách đẹp và chỉn chu nhất có thể. Tôi thường xuyên tìm hiểu và theo dõi sự xuất hiện của các ngôi sao quốc tế. Phạm Băng Băng là một ngôi sao mà tôi nhìn thấy ở chị ấy một sự đầu tư và tâm huyết rất đáng học hỏi. Có thể đó cũng chính là lý do mà vô tình tôi bị ảnh hưởng một chút từ phong cách của chị ấy.

 Người đẹp 19 tuổi thừa nhận ảnh hưởng phong cách của Phạm Băng Băng.

- Phạm Băng Băng có phải là thần tượng của chị?

- Phạm Băng Băng là một ngôi sao lớn có phong cách và suy nghĩ rất cá tính, mạnh mẽ, độc lập nhưng cũng rất khôn khéo và cầu toàn, hơn nữa chị ấy còn là một người phụ nữ châu Á. Tôi luôn cho rằng mình phải học hỏi chị ấy thật nhiều, nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở học hỏi và cầu tiến mà thôi.

- Kế hoạch Tết năm nay của chị và gia đình thế nào?

- Tôi và gia đình sẽ đón Giao thừa ở nhà, xem pháo hoa qua TV, dành thời gian đi chùa, chúc Tết gia đình, họ hàng, về quê và ở bên nhau trọn những ngày Tết. Chỉ đơn giản như vậy thôi.

- Chị có thể chia sẻ kỷ niệm vui buồn đáng nhớ nhất trong ngày Tết mà chị từng trải qua?

- Gần Tết năm vừa rồi, gia đình tôi có một chút lục đục. Rồi đến Tết, ba tôi không về quê chung với mẹ con tôi. Đó thật sự là một cái Tết không còn nhiều ý nghĩa với gia đình và chị em tôi.

 

 

 

Ảnh: Thành Luân

Theo Zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.