Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Vừa ra ca khúc solo, Suzy đụng ngay Chen, Dynamic Duo

Bài hát chủ đề cho album Solo của Suzy “Yes No Maybe” tỏ ra lép vế trước ca khúc ra mắt cùng ngày mang tên “Nosedive” của Dynamic Duo, Chen.

 

Ngày 24/1, Suzy đã phát hành MV chính thức cho ca khúc chủ đề Yes No Maybe của album solo đầu tiên. Trước đó ca khúc dọn đường Pretend đã nhận được thành tích ấn tượng trên bảng xếp hạng âm nhạc khi đạt All-kill nhiều giờ đồng hồ.

Yes No Maybe là một bản nhạc dance được sản xuất bởi Park Jin Young. Bài hát đã thể hiện khía cạnh quyến rũ của cô nàng tuổi 23 trưởng thành. MV của ca khúc cũng được ghi hình ở Hong Kong và lấy ý tưởng từ bộ phim Trùng Khánh Sâm Lâm của Vương Gia Vệ.

Chính sự đột phá trong hình tượng của Suzy đã khiến khán giả không khỏi trầm trồ về vẻ đẹp tuổi đôi mươi của cô nàng “tình đầu quốc dân” năm nào.

Mặc dù ca khúc chủ đề rất được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện bởi bước đệm Pretend thành công trước đó, nhưng dường như một bản nhạc dance không thực sự khiến Suzy bứt phá giữa những đối thủ nhạc số mạnh.

Phát hành cùng ngày và đang chễm chệ trên vị trí đầu bảng xếp hạng của Melon là ca khúc Nosedive của Dynamic Duo và Chen.

Bộ đôi hip hop đình đám Dynamic Duo và Chen đã cùng kết hợp trong một dự án của Amoeba Culture và Loen Entertainment với tên gọi Mixxxture. Ba nghệ sĩ cho ra mắt một MV với phần nhìn khá đơn giản, nội dung về một ông lão đang chạy trên cánh đồng và ghi lại những cảnh tượng đẹp đẽ.

Chính phong cách đơn giản như vậy đã tạo nên sự hoà hợp với giai điệu chậm rãi của bài hát, đồng thời cũng làm nổi bật phần rap của Dynamic Duo và giọng ca ngọt ngào của Chen.

Sau 3 giờ phát hành, ca khúc Nosedive đã đứng vị trí số một tại 4 bảng xếp hạng: Melon, Olleh, Genie và Mnet.

Trên Melon, ca khúc đã dành được vị trí đầu bảng của ca khúc nhạc phim Goblin trước đó và tạm thời vượt qua ca khúc Yes No Maybe của Suzy (đang đứng ở vị trí thứ 3). 

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ