Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Vì sao Noo Phước Thịnh không lên sân khấu nhận giải MAMA 2016?
Trước khi tham dự lễ trao giải BTC cũng đã thông báo với Noo Phước Thịnh rằng hạng mục này sẽ không trao trên sân khấu.

Là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự lễ trao giải âm âm MAMA 2016 tại Hongkong, Noo Phước Thịnh được khán giả bản xứ chào đón nồng nhiệt khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Tuy nhiên khi được nhận được giải thưởng ở hạng mục giải thưởng Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất lại không thấy Noo Phước Thịnh nhận giải trên sân khấu mà chỉ phát 1 đoạn clip quay trong hậu trường. Nhiều khán giả tỏ ra bất bình khi thấy đại diện Việt Nam đã tới tham dự nhưng không được trân trọng trên sân khấu, tuy nhiên đây cũng là luật của BTC đưa ra và các nghệ sĩ trước đây khi nhận giải này dù đến tham dự hay không đến tham dự cũng không được lên sân khấu.

Như các đại diện trước đây từ Việt Nam đã nhận giải MAMA, cũng như đại diện các nước khác trong hệ thống giải "Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất" như Thái Lan, Nhật Bản... BTC đều không trao giải ngay trên sân khấu. Khi nhận được thông báo từ BTC, người thắng giải thưởng đã nhận cúp và quay clip gửi đến BTC MAMA để phát trong đêm trao giải. Đây là quy luật của MAMA từ trước đến nay và chưa có sự thay đổi.

Riêng trường hợp Noo Phước Thịnh đến dự thảm đỏ và lễ trao giải của MAMA, tất nhiên, BTC MAMA cũng đã trình bày trước và rõ với Noo Phước Thịnh về việc sẽ không trao giải trên sân khấu. Tuy nhiên, BTC MAMA đã có một lời mời đầy thiện chí đến Noo Phước Thịnh. Nam ca sĩ được hưởng tất cả quyền lợi như tất cả các nghệ sĩ khác khi đến dự MAMA như: điều kiện đi lại - ăn ở, xe đưa đón riêng...

Trước sự chu đáo và nhiệt tình của BTC, lại thấy đây là dịp để quảng bá thêm hình ảnh đến bạn bè Quốc tế cũng như học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân nên Noo Phước Thịnh đã quyết định nhận lời tham dự sự kiện thảm đỏ và lễ trao giải của MAMA. Xem qua phần xuất hiện trên thảm đỏ, có thể thấy được sự chu đáo mà BTC MAMA dành cho Noo Phước Thịnh.

Chia sẻ từ Hồng Kông, Noo Phước Thịnh cho biết:

"Rất cảm ơn sự quan tâm của khán giả cũng như truyền thông đã ưu ái dành cho Noo tại MAMA. Với sự chu đáo và thiện chí của BTC MAMA, Noo đã có một chuyến đi thật thú vị và tiếp xúc với một môi trường chuyên nghiệp. Đây là một kỉ niệm đặc biệt mà Noo sẽ không thể quên".

 

Theo 2sao.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VOTE CHO IDOL! NHẬN NGAY ĐỒNG HỒ GIÁ TRỊ - GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH LẦN 4 - NĂM 2017
Thứ hai, 25/12/2017 16:06

Vote Cho Idol! Nhận Ngay Đồng Hồ Giá Trị - Từ ngày 25/12/2017 đến ngày 06/01/2018, tất cả Khán giả bình chọn cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2017 qua hệ thống SMS và Website http://giaithuongngoisaoxanh.vn/ - - Giải thưởng Ngôi Sao Xanh Lần 4 – Năm 2017 - Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình Hôm nay” sẽ có cơ hội nhận ngay đồng hồ và nhiều quà tặng giá trị.