Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Tòa yêu cầu Luhan (EXO) và công ty hòa giải

Đây là cơ hội cuối cùng để đôi bên tìm đến một thỏa thuận trong hòa bình.

Ngày 25/11, Tòa án Trung tâm Quận Seoul (Hàn Quốc) đưa ra cập nhật mới về vụ kiện giữa thành viên người Trung Luhan (EXO) với công ty quản lý SM Entertainment. Theo đó, tòa án đã chỉ định buổi hòa giải bắt buộc giữa 2 bên. Luhan và SM sẽ cố gắng dàn xếp để đạt được thỏa thuận chung. Trong trường hợp hòa giải thất bại, vụ kiện sẽ chính thức được phân xử tại tòa.

Ngày 10/10, Luhan bất ngờ nộp đơn ra tòa đòi chấm dứt hợp đồng. Lý do phía chàng ca sĩ sinh năm 1990 đưa ra là lịch làm việc quá sức từ công ty khiến sức khỏe của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngoài ra, Luhan không hài lòng với cách đối xử thiên vị cho nhóm EXO-K gồm 6 thành viên người Hàn. Ông lớn Kpop được cho là không nhiệt tình lăng xê hoạt động cá nhân, và không hỗ trợ tài chính đầy đủ cho nhóm EXO-M vốn gồm 4 thành viên người Trung. Hồi tháng 5, thành viên Trung Quốc Kris trong EXO-M cũng đã dứt áo ra đi bằng một đơn kiện.

Công ty SM đang đối mặt với 2 án kiện từ Luhan (trái) và Kris.
Công ty SM đang đối mặt với 2 án kiện từ Luhan (trái) và Kris.

Đáp lại lý do kiện tụng của Luhan, công ty ám chỉ anh “ăn cháo đá bát”, đặt lợi ích cá nhân lên trên sau khi đạt được danh tiếng nhờ nhóm EXO. SM cũng tố cáo có thế lực giật dây phá hoại do 2 gà cưng Trung Quốc đồng loạt nổi loạn trong vòng vài tháng.

Hiện tại, Luhan đang quảng bá cho bộ phim đầu tay Back to 20 tại quê nhà. Mới đây, Luhan bất ngờ được trao giải Sao nam được yêu thích nhất tại giải thưởng Baidu Moments Conference. Nhóm EXO tiếp tục hoạt động với 10 thành viên. 

Luhan tại lễ trao giải Baidu Moments Conference.
 
Luhan tại lễ trao giải Baidu Moments Conference.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.