Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Thủy Tiên: 'Công Vinh chưa bao giờ dám cãi vợ'
Buổi trò chuyện của Thủy Tiên được phát sóng vào 19h ngày 23/11.

 

Là khách mời trong chương trình Lần đầu tôi kể , nữ ca sĩ Kiss Me đã cùng chia sẻ với anh Bờ Vai những kỷ niệm khó quên từ thuở ấu thơ và bí quyết giữ lửa tình yêu với Công Vinh.

Khi được MC hỏi Công Vinh và Thủy Tiên có thường xảy ra mâu thuẫn nào không? 

Nữ ca sĩ trả lời: "Em không rõ là trong cuộc sống con người ta thường xảy ra xích mích nào không nhưng giữa em và Vinh thì sự mâu thuẫn là không có.

Bởi vì, cái gì tốt đẹp nhất thì mình muốn người kia hưởng chứ không phải mình hay nói cách khác, hạnh phúc của người kia quan trọng hơn là hạnh phúc của mình".

"Vinh từng nói với em rằng, quan trọng của gia đình là người này cương thì người kia phải nhu.

Không ai đi cãi vợ làm gì cả. Có thắng thì thắng với người ngoài chứ không ai đi thắng vợ làm gì cả thế nên trong nhà em là người thắng hết", Thủy Tiên chia sẻ tiếp.

Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng chia sẻ cô cảm thấy may mắn khi yêu Công Vinh, cô cũng học hỏi được nhiều điều từ anh.

Đặc biệt, cô cũng bật mí những kỷ niệm khi quyết định bỏ nhà ra đi để theo đuổi niềm đam mê với âm nhạc. Chính điều này đã khiến cha mẹ cô buồn lòng, thậm chí bị phạt nhừ đòn.

 Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Thủy Tiên vẫn coi hành động đó của mình là điều đúng đắn và cô luôn tự răn bản thân luôn phải phấn đấu để cha mẹ tự hào.

Theo Đất Việt

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ