Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Thủy Tiên: 'Công Vinh chưa bao giờ dám cãi vợ'
Buổi trò chuyện của Thủy Tiên được phát sóng vào 19h ngày 23/11.

 

Là khách mời trong chương trình Lần đầu tôi kể , nữ ca sĩ Kiss Me đã cùng chia sẻ với anh Bờ Vai những kỷ niệm khó quên từ thuở ấu thơ và bí quyết giữ lửa tình yêu với Công Vinh.

Khi được MC hỏi Công Vinh và Thủy Tiên có thường xảy ra mâu thuẫn nào không? 

Nữ ca sĩ trả lời: "Em không rõ là trong cuộc sống con người ta thường xảy ra xích mích nào không nhưng giữa em và Vinh thì sự mâu thuẫn là không có.

Bởi vì, cái gì tốt đẹp nhất thì mình muốn người kia hưởng chứ không phải mình hay nói cách khác, hạnh phúc của người kia quan trọng hơn là hạnh phúc của mình".

"Vinh từng nói với em rằng, quan trọng của gia đình là người này cương thì người kia phải nhu.

Không ai đi cãi vợ làm gì cả. Có thắng thì thắng với người ngoài chứ không ai đi thắng vợ làm gì cả thế nên trong nhà em là người thắng hết", Thủy Tiên chia sẻ tiếp.

Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng chia sẻ cô cảm thấy may mắn khi yêu Công Vinh, cô cũng học hỏi được nhiều điều từ anh.

Đặc biệt, cô cũng bật mí những kỷ niệm khi quyết định bỏ nhà ra đi để theo đuổi niềm đam mê với âm nhạc. Chính điều này đã khiến cha mẹ cô buồn lòng, thậm chí bị phạt nhừ đòn.

 Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Thủy Tiên vẫn coi hành động đó của mình là điều đúng đắn và cô luôn tự răn bản thân luôn phải phấn đấu để cha mẹ tự hào.

Theo Đất Việt

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.