Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Taylor Swift chi hơn nghìn đô la vì fan

Rebekah Bortnicker là một fan trung thành của Taylor Swift. Cô thường xuyên đăng những bức ảnh cùng video tự làm dành cho thần tượng lớn của mình. Thật may mắn là vào ngày 9/1, video mà Rebekah tải lên MXH Tumblr đã được cô ca sĩ 25 tuổi để ý tới.

 

Taylor Swift chi hơn nghìn đô la vì fan

Nữ ca sĩ Taylor Swift.

Taylor rất yêu thích video này và sau đó đã để lại một thông điệp bí ẩn dưới video, “Tôi có một giấc mơ kì lạ nhất đêm qua. Ai đó để lại…”. Điều này đã khiến Rebekah vô cùng hạnh phúc mà không biết rằng còn nhiều điều bất ngờ nữa đang chờ cô.

Vào ngày thứ Hai, một hộp các-tông lớn được gửi tới cho Rebekah với dòng logo của công ty chuyển phát nhanh FedEx được chuyển thành SwiftEx.

Taylor Swift chi hơn nghìn đô la vì fan

Hộp các-tông được đổi tên từ FedEx thành SwiftEx.

Cô hồi hộp mở ra và thấy một bức ảnh, một vài tờ ghi chú, một sợi dây chuyền, một bức tranh sơn tự làm và một chiếc ví với một tờ séc 1989$ cùng thông điệp “Rebekah, bây giờ bạn có thể dùng 1989$ này để trả cho khoản nợ sinh viên”.

Taylor Swift chi hơn nghìn đô la vì fan

Phong bì thư với chữ viết tay của Taylor.

Thậm chí, Taylor còn gửi tặng Rebekah một chiếc vòng cô đã từng dùng với lời nhắn, "Beks, (chiếc vòng này) từng là của mình, giờ (nó) là của bạn". Quá bất ngờ, Rebekah đã vô cùng cảm động và òa khóc vì sự quan tâm của Taylor Swift dành cho cô.

Taylor Swift chi hơn nghìn đô la vì fan

Những món quà ý nghĩa dành cho Rebekah.

Taylor Swift chi hơn nghìn đô la vì fan

Những dòng thư tay của Taylor dành cho Rebekah.

Taylor Swift chi hơn nghìn đô la vì fan

Rebekah òa khóc vì quá hạnh phúc.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Taylor Swift gửi tặng những món quà cho fan. Trong tháng 12, Taylor cũng đã gửi những món quà bất ngờ cho một giáo viên tại Arizona và một fan nhí của cô tại Conecticut.

theo tiin.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (Thứ bảy, 17/02/2018 12:04)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ