Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Taylor Swift chi hơn nghìn đô la vì fan

Rebekah Bortnicker là một fan trung thành của Taylor Swift. Cô thường xuyên đăng những bức ảnh cùng video tự làm dành cho thần tượng lớn của mình. Thật may mắn là vào ngày 9/1, video mà Rebekah tải lên MXH Tumblr đã được cô ca sĩ 25 tuổi để ý tới.

 

Taylor Swift chi hơn nghìn đô la vì fan

Nữ ca sĩ Taylor Swift.

Taylor rất yêu thích video này và sau đó đã để lại một thông điệp bí ẩn dưới video, “Tôi có một giấc mơ kì lạ nhất đêm qua. Ai đó để lại…”. Điều này đã khiến Rebekah vô cùng hạnh phúc mà không biết rằng còn nhiều điều bất ngờ nữa đang chờ cô.

Vào ngày thứ Hai, một hộp các-tông lớn được gửi tới cho Rebekah với dòng logo của công ty chuyển phát nhanh FedEx được chuyển thành SwiftEx.

Taylor Swift chi hơn nghìn đô la vì fan

Hộp các-tông được đổi tên từ FedEx thành SwiftEx.

Cô hồi hộp mở ra và thấy một bức ảnh, một vài tờ ghi chú, một sợi dây chuyền, một bức tranh sơn tự làm và một chiếc ví với một tờ séc 1989$ cùng thông điệp “Rebekah, bây giờ bạn có thể dùng 1989$ này để trả cho khoản nợ sinh viên”.

Taylor Swift chi hơn nghìn đô la vì fan

Phong bì thư với chữ viết tay của Taylor.

Thậm chí, Taylor còn gửi tặng Rebekah một chiếc vòng cô đã từng dùng với lời nhắn, "Beks, (chiếc vòng này) từng là của mình, giờ (nó) là của bạn". Quá bất ngờ, Rebekah đã vô cùng cảm động và òa khóc vì sự quan tâm của Taylor Swift dành cho cô.

Taylor Swift chi hơn nghìn đô la vì fan

Những món quà ý nghĩa dành cho Rebekah.

Taylor Swift chi hơn nghìn đô la vì fan

Những dòng thư tay của Taylor dành cho Rebekah.

Taylor Swift chi hơn nghìn đô la vì fan

Rebekah òa khóc vì quá hạnh phúc.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Taylor Swift gửi tặng những món quà cho fan. Trong tháng 12, Taylor cũng đã gửi những món quà bất ngờ cho một giáo viên tại Arizona và một fan nhí của cô tại Conecticut.

theo tiin.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.