Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Tân binh tiềm năng dính nghi án nhái SNSD

 

G-Friend bị chê không có nét riêng mà chỉ cố ý bắt chước phong cách ngây thơ của các đàn chị.

Ngày 15/1, nhóm nhạc nữ G-Friend chính thức trình làng MV đầu tay Glass Bead. Tuy nhiên, ngay từ lúc tung ra teaser nhá hàng, tân binh đã vấp phải chỉ trích từ fan của SNSD. Một bộ phận cư dân mạng khẳng định G-Friend cố tình bắt chước phong cách và vũ đạo từ ca khúc Into The New World của nhóm nhạc quốc dân. Trùng hợp là Into The New World cũng là hit đầu tiên của SNSD.

Những điểm trùng hợp có thể kể đến động tác chỉ tay, xoay nhanh và đá chân. Thậm chí kiểu trang phục màu trắng cũng gợi nhớ tới SNSD từ thời ngây thơ của Into The New World. Một số ý kiến bình luận dưới video trên YouTube còn cho rằng, G-Friend vay mượn thêm điệu nhảy của Apink chứ không hề có nét sáng tạo riêng.

Tân binh tiềm năng dính nghi án nhái SNSD
Động tác G-Friend (ảnh trên)
Động tác G-Friend (ảnh trên) bị nghi trái SNSD (ảnh dưới)

G-Friend gồm 6 thành viên Eunha, Yuju, Umji, Sowon, SinB, và Yerin trong độ tuổi từ 17 đến 20, thuộc công ty Source Music Entertainment. Ngay từ trước khi ra mắt, nhóm đã thu hút sự chú ý của cộng đồng Kpop nhờ ngoại hình xinh xắn, trong sáng. Thành viên SinB còn được ví là chị em thất lạc của cựu thành viên SNSD Jessica nhờ nét mặt hao hao. 

Tân binh tiềm năng dính nghi án nhái SNSD
Động tác đá chân.
 
Động tác đá chân.

theo Zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ