Press Esc to close

Thông tinÂm Nhạc
SỐNG SẠCH SỐNG KHỎE CÙNG BÀI HÁT “CÔ VY TRÁNH XA MẮT MŨI MIỆNG”

Ra mắt vào ngày 4/4/2020, MV “Rửa tay đánh bay Corona” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán khán giả, bài hát truyền tải được đúng thông điệp về việc rửa tay đúng cách để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng trong mùa dịch Corona.

 


Trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tuần cách ly xã hội, Tập đoàn IMC mang đến cho khán giả một phiên bản hoàn toàn mới “Cô Vy tránh xa Mắt Mũi Miệng” với hy vọng có thể đồng hành cùng khán giả vượt qua được đại dịch toàn cầu này.

 


BẢO VỆ MẮT, MŨI, MIỆNG THẬT SỰ CẦN THIẾT?

Sau khi tiếp xúc với bàn tay, virus sẽ có cơ hội tấn công vào cơ thể chúng ta thông qua mắt, mũi và miệng, đây cũng chính là lý do vì sao bạn cần giữ cho các bộ phận này luôn sạch sẽ.

 


Bài hát “Cô Vy tránh xa Mắt Mũi Miệng” được xây dựng dựa trên những tình huống quen thuộc hàng ngày, mang đến cho khán giả những ví dụ điển hình về cách mà virus có thể tấn công vào cơ thể bạn, cũng như đưa ra những giải pháp đơn giản và vô cùng hữu ích giúp khán giả có thể dễ dàng hình dung và thực hiện đúng cách.

 

 

VUI NHỘN, DỄ NHỚ, DỄ DÀNG THỰC HIỆN

“Cô Vy tránh xa Mắt Mũi Miệng” sử dụng từ ngữ cũng như hình ảnh minh họa vui nhộn, gần gũi, giúp cho khán giả ở mọi lứa tuổi có thể dễ dàng ghi nhớ và thực hiện theo. 

 


Bên cạnh đó, bài hát còn được xem là một giải pháp hiệu quả dành cho các bé ở lứa tuổi thiếu nhi. Thông qua hình ảnh và lời bài hát ba mẹ có thể dễ dàng hướng dẫn và cùng bé thực hiện các bước vệ sinh để bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

 

 

Bạn là một công dân gương mẫu.

Bạn đang thực hiện tốt các bước để bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch bệnh và cách ly tại nhà.

Hãy chia sẻ bài hát cùng thông điệp ý nghĩa đến với mọi người để người người, nhà nhà cùng nhau vượt qua mùa dịch này nhé!

Bản in 
 
Các thông tin khác
SỐNG SẠCH SỐNG KHỎE CÙNG BÀI HÁT “CÔ VY TRÁNH XA MẮT MŨI MIỆNG” (Thứ tư, 08/04/2020 17:14)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC