Press Esc to close

Thông tinÂm Nhạc
SỐNG SẠCH SỐNG KHỎE CÙNG BÀI HÁT “CÔ VY TRÁNH XA MẮT MŨI MIỆNG”

Ra mắt vào ngày 4/4/2020, MV “Rửa tay đánh bay Corona” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán khán giả, bài hát truyền tải được đúng thông điệp về việc rửa tay đúng cách để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng trong mùa dịch Corona.

 


Trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tuần cách ly xã hội, Tập đoàn IMC mang đến cho khán giả một phiên bản hoàn toàn mới “Cô Vy tránh xa Mắt Mũi Miệng” với hy vọng có thể đồng hành cùng khán giả vượt qua được đại dịch toàn cầu này.

 


BẢO VỆ MẮT, MŨI, MIỆNG THẬT SỰ CẦN THIẾT?

Sau khi tiếp xúc với bàn tay, virus sẽ có cơ hội tấn công vào cơ thể chúng ta thông qua mắt, mũi và miệng, đây cũng chính là lý do vì sao bạn cần giữ cho các bộ phận này luôn sạch sẽ.

 


Bài hát “Cô Vy tránh xa Mắt Mũi Miệng” được xây dựng dựa trên những tình huống quen thuộc hàng ngày, mang đến cho khán giả những ví dụ điển hình về cách mà virus có thể tấn công vào cơ thể bạn, cũng như đưa ra những giải pháp đơn giản và vô cùng hữu ích giúp khán giả có thể dễ dàng hình dung và thực hiện đúng cách.

 

 

VUI NHỘN, DỄ NHỚ, DỄ DÀNG THỰC HIỆN

“Cô Vy tránh xa Mắt Mũi Miệng” sử dụng từ ngữ cũng như hình ảnh minh họa vui nhộn, gần gũi, giúp cho khán giả ở mọi lứa tuổi có thể dễ dàng ghi nhớ và thực hiện theo. 

 


Bên cạnh đó, bài hát còn được xem là một giải pháp hiệu quả dành cho các bé ở lứa tuổi thiếu nhi. Thông qua hình ảnh và lời bài hát ba mẹ có thể dễ dàng hướng dẫn và cùng bé thực hiện các bước vệ sinh để bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

 

 

Bạn là một công dân gương mẫu.

Bạn đang thực hiện tốt các bước để bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch bệnh và cách ly tại nhà.

Hãy chia sẻ bài hát cùng thông điệp ý nghĩa đến với mọi người để người người, nhà nhà cùng nhau vượt qua mùa dịch này nhé!

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.