Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Sơn Tùng MTP bị thanh tra, nhạc bị rút khỏi trang web

Đêm nhạc của Sơn Tùng vừa bị thanh tra, các bài hát hit cũng bị gỡ bỏ tại một số trang nghe nhạc trực tuyến.

Đầu tháng 11, Sơn Tùng và công ty quản lý cũ tranh cãi gay gắt xoay quanh vấn đề thanh lý hợp đồng. Sau một thời gian yên ắng, cả hai vừa tiếp tục có những ồn ào mới thu hút sự chú ý của dư luận.

Trong một đêm nhạc diễn ra tại Bình Dương vào tối 22/11, Sơn Tùng cùng đơn vị tổ chức bất ngờ bị Thanh tra Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh lập văn bản về những sai phạm. Chương trình này được Sơn Tùng tự ý ký kết với phía nhãn hàng tổ chức. Nam ca sĩ thể hiện ca khúc Chắc ai đó sẽ về và được kết luận không có hợp đồng thực hiện quyền tác giả, không có sự cho phép của tác giả.

Son-Tung-7700-1417083762.jpg

Sơn Tùng đang gặp nhiều ồn ào trong sự nghiệp ca hát.

Phía công ty Văn Production cũng biết đến việc Sơn Tùng tham gia đêm nhạc và có gửi văn bản cảnh báo hành động này đến phía ban tổ chức. Tuy nhiên, đêm nhạc vẫn diễn ra và bị cơ quan chức năng kiểm tra sau đó.

Bên cạnh đó, ngày 26/11, phía công ty Văn Production cũng yêu cầu rút ba bài hát của Sơn Tùng gồm: Chắc ai đó sẽ về, Em của ngày hôm quaNắng ấm xa dần ra khỏi môt số trang nghe nhạc trực tuyến. Hành động này nằm trong những tiến trình đầu tiên mà phía Văn thực hiện như đã thông báo trước đó với Sơn Tùng khi hai bên lùm xùm chuyện hợp đồng. Công ty Văn khẳng định họ sẽ làm việc với nam ca sĩ Thái Bình tại tòa án để giải quyết các tranh chấp về hợp đồng.

Son-Tung-2-8022-1417083763.jpg

Nam ca sĩ vẫn giữ quyết định im lặng.

Sơn Tùng và công ty quản lý có nhiều mâu thuẫn từ lâu. Theo giọng ca Chắc ai đó sẽ về, anh bị khai thác quá sức lao động trong một thời gian dài, tự lo chi phí một số show diễn mà chưa được thanh toán. Vì thế, anh chủ động chấm dứt hợp đồng căn cứ theo một số quy định của pháp luật. 

Không chỉ vướng rắc rối với công ty quản lý, bộ phim Chàng trai năm ấy do Sơn Tùng thủ vai chính cũng bị lùi lịch phát hành vì ồn ào ca khúc Chắc ai đó sẽ về. Tuy vậy, anh chàng vẫn quyết định im lặng và hầu như không xuất hiện tại các sự kiện dù đang đối diện với hàng loạt scandal, áp lực dư luận. Trên trang cá nhân, giọng ca 20 tuổi vừa chia sẻ bức ảnh chụp cùng thú bông và nhận được nhiều lời đông viên từ fans.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
9 scandal ầm ĩ nhất Kbiz 10 năm qua (Thứ bảy, 20/01/2018 10:53)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ