Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
SM nộp 14 đơn kiện chống lại Kris, Lu Han, Tao tại Trung Quốc
Tòa án ở Hàn chưa giải quyết xong vụ kiện, SM đã nhanh tay đệ đơn lên tòa án Trung Quốc để chống lại 3 cựu thành viên EXO.

Ngày 28/6, SM thông báo đã chính thức đệ 14 đơn kiện lên một tòa án ở Trung Quốc nhằm chống lại 3 cựu thành viên EXO là Kris, Lu Han, Tao cũng như các công ty đã quản lý, hỗ trợ hoạt động solo của cả 3 tại đại lục. Trong năm 2015, SM đã đệ 9 đơn kiện. Năm nay, công ty này nộp thêm 14 đơn kiện nữa. SM tuyên bố phải dùng đến hành động pháp lý chống bộ ba tới cùng vì đã gây ảnh hưởng đến lợi ích của EXO.

Theo Allkpop, SM thông báo: “Cho đến khi tòa án Hàn Quốc đưa ra quyết định về Kris, Luhan và Tao, những người đã đơn phương nộp đơn trước đó, thì họ vẫn là nghệ sĩ thuộc sự quản lý của SM. Các hoạt động của họ trước khi tòa án đưa ra phán quyết chính thức là bất hợp pháp. Sau vụ kiện vừa qua, chúng tôi sẽ tiếp tục có cuộc chiến pháp lý với họ tại Trung Quốc”.

sm-nop-14-don-kien-chong-lai-kris-lu-han-tao-tai-trung-quoc

3 cựu thành viên EXO Kris, Lu Han, Tao vẫn tiếp tục gặp rắc rối với SM.

Trước đó, Kris đã tìm cách vô hiệu hóa hợp đồng giữa anh với SM vào tháng 5/2014, Lu Han cũng có hành động tương tự vào tháng 10 cùng năm, tháng 4/2015 đến lượt Tao. Lý do rời nhóm của Kris và Lu Han là do bị bóc lột sức lao động, phân chia thu nhập không thỏa đáng, cũng như SM đã cản trở sự nghiệp riêng của cả hai. Riêng Tao, anh chàng có khá ít hoạt động cá nhân, thường xuyên dính chấn thương khi còn hoạt động cùng EXO.

Mặc dù tòa án đã nhiều lần hòa giải vụ việc của SM và Kris, Lu Han, Tao nhưng không thành công. Theo đó, SM muốn các chàng trai tiếp tục duy trì hiệu lực bản hợp đồng đã ký cũng như đòi họ bồi thường tổn thất cho công ty do tự ý rời nhóm, hoạt động solo. Bộ ba không đồng ý, cho dù tòa đã đề nghị giảm thời hạn hợp đồng. Đôi bên không thống nhất được ý kiến khiến vụ việc kéo dài cho đến nay.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
Bảo Thy mặc sexy khoe dáng nóng bỏng (Thứ sáu, 20/10/2017 09:53)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 6
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.