Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Sau SNSD, đến lượt miss A dính nghi án lục đục nội bộ
Tập mới nhất của JTBC War of Words, các nghệ sĩ, khách mời có mặt trong chương trình đã bàn luận về chủ đề "Trụ cột của các nhóm nhạc thần tượng". Át chủ bài được đưa ra bàn luận là HyunA (4Minute), Lee Hong Ki (FTIsland) và Suzy (miss A).

Theo đó, các MC đã tranh luận về việc chia lợi nhuận của những nhóm nhạc này. Xuất phát từ ví dụ của Yook Joong Wan (Rose Motel) chia đều lợi nhuận với các thành viên trong nhóm (cách gọi khác là hệ thống phân chia 1/N), Lee Yoon Seok đã bình luận: “Nhưng khi hệ thống 1/N được kéo dài trong một khoảng thời gian dài, có những bậc cha mẹ của thần tượng đã phàn nàn và muốn can thiệp vào vấn đề này".

Heo Ji Woong nói thêm: “Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu giữ chế độ 1/N trong một giới hạn nhất định, một khi vượt qua giới hạn đó, nghệ sĩ sẽ được giữ lợi nhuận riêng".

Sau khi nghe những ý kiến đó, Kim Gu Ra bày tỏ sự bất đồng trong quan điểm về hệ thống 1/N và cho biết: "Nếu chế độ 1/N tiếp diễn, trừ Suzy ra, các thành viên khác của miss A sẽ là những người hạnh phúc nhất quả đất".

Câu nói có tính châm chọc của Kim Gu Ra ngay lập tức đã gây ra tranh cãi gay gắt. Các fan bắt đầu bàn tán về vấn đề chia lợi nhuận của miss A. Hẳn fan Kpop, ai cũng biết, trong nhóm, Suzy là thành viên nổi tiếng và có khoản lợi nhuận khổng lồ. Bởi vậy, nhiều fan cho rằng 3 thành viên còn lại của miss A sẽ hưởng 1 phần từ số tiền mà Suzy đã nỗ lực kiếm được.

Sau SNSD đến miss A dính nghi án lục đục nội bộ

Suzy là "gà đẻ trứng vàng" của JYP

Tranh cãi trên kéo dài khiến Suzy Jia đã buộc phải lên tiếng trên trang cá nhân. Suzy chia sẻ: "Việc chúng tôi chia mức thu nhập là sự thật. Nhưng điều này đã thay đổi, thế nên chúng tôi chia với tỉ lệ khác nhau ở khoản quay quảng cáo, phim truyền hình và điện ảnh. Trong một chương trình đã phát sóng, họ nói chúng tôi chia đều mọi khoản lợi nhuận. Điều đó đúng với trước đây nhưng bây giờ không như thế nữa. Tôi cảm thấy phải lên tiếng làm rõ việc này vì mọi người đang có nhiều ý kiến trái chiều về nó".

Sau SNSD đến miss A dính nghi án lục đục nội bộ

Jia

Sau Suzy, Jia cũng lên tiếng trên trang Weibo: "Trên TV mà phát biểu thì mỗi câu nói đều rất có sức ảnh hưởng, bởi vậy hi vọng rằng nếu không biết được sự tình thì đừng nói bậy, nếu không những người không liên quan sẽ bị tổn thương! Tôi vẫn muốn nói điều mà mọi người đã từng nói rồi: Nỗ lực sẽ được đền đáp, vấn đề là: nếu như có cơ hội để thể hiện mình, nỗ lực sẽ được đền đáp! Có hiểu không?".

Tranh cãi nối tiếp nhau, sau chia sẻ của Suzy Jia, vấn đề chia lợi nhuận đã tạm lắng xuống. Tuy nhiên, một vấn đề khác lại lan truyền trên các diễn đàn đó chính là nội bộ của miss A.

Sau SNSD đến miss A dính nghi án lục đục nội bộ

miss A

Nhiều fan sau khi đọc được chia sẻ của Jia đã cho rằng thành viên này đang ám chỉ việc bản thân không có cơ hội để thể hiện tài năng, trong khi đó, Suzy lại tham gia rất nhiều sự kiện và ngày càng nổi tiếng.

Đây không phải lần đầu tiên vấn đề nội bộ của miss A bị đem ra bàn cãi. Trước đó, khi tham gia một sự kiện thể thao, nghi án miss A lục đục nội bộ đã nổi lên khi Suzy luôn đứng một mình hoặc trò chuyện với thần tượng khác, thay vì đứng cạnh các thành viên miss A. Kể từ đó, fan cũng rất ít khi thấy Suzy tiếp xúc cùng 3 thành viên Min, Jia và Fei.

theo tiin.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
20h hàng ngày
19h00 thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Ngọc Trinh diện nội y, khoe đường cong sexy
Thứ hai, 21/08/2017 11:38
12699 lượt xem
Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh đọ nhan sắc mong manh
Thứ hai, 21/08/2017 16:01
11019 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.