Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Sau SNSD, đến lượt miss A dính nghi án lục đục nội bộ
Tập mới nhất của JTBC War of Words, các nghệ sĩ, khách mời có mặt trong chương trình đã bàn luận về chủ đề "Trụ cột của các nhóm nhạc thần tượng". Át chủ bài được đưa ra bàn luận là HyunA (4Minute), Lee Hong Ki (FTIsland) và Suzy (miss A).

Theo đó, các MC đã tranh luận về việc chia lợi nhuận của những nhóm nhạc này. Xuất phát từ ví dụ của Yook Joong Wan (Rose Motel) chia đều lợi nhuận với các thành viên trong nhóm (cách gọi khác là hệ thống phân chia 1/N), Lee Yoon Seok đã bình luận: “Nhưng khi hệ thống 1/N được kéo dài trong một khoảng thời gian dài, có những bậc cha mẹ của thần tượng đã phàn nàn và muốn can thiệp vào vấn đề này".

Heo Ji Woong nói thêm: “Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu giữ chế độ 1/N trong một giới hạn nhất định, một khi vượt qua giới hạn đó, nghệ sĩ sẽ được giữ lợi nhuận riêng".

Sau khi nghe những ý kiến đó, Kim Gu Ra bày tỏ sự bất đồng trong quan điểm về hệ thống 1/N và cho biết: "Nếu chế độ 1/N tiếp diễn, trừ Suzy ra, các thành viên khác của miss A sẽ là những người hạnh phúc nhất quả đất".

Câu nói có tính châm chọc của Kim Gu Ra ngay lập tức đã gây ra tranh cãi gay gắt. Các fan bắt đầu bàn tán về vấn đề chia lợi nhuận của miss A. Hẳn fan Kpop, ai cũng biết, trong nhóm, Suzy là thành viên nổi tiếng và có khoản lợi nhuận khổng lồ. Bởi vậy, nhiều fan cho rằng 3 thành viên còn lại của miss A sẽ hưởng 1 phần từ số tiền mà Suzy đã nỗ lực kiếm được.

Sau SNSD đến miss A dính nghi án lục đục nội bộ

Suzy là "gà đẻ trứng vàng" của JYP

Tranh cãi trên kéo dài khiến Suzy Jia đã buộc phải lên tiếng trên trang cá nhân. Suzy chia sẻ: "Việc chúng tôi chia mức thu nhập là sự thật. Nhưng điều này đã thay đổi, thế nên chúng tôi chia với tỉ lệ khác nhau ở khoản quay quảng cáo, phim truyền hình và điện ảnh. Trong một chương trình đã phát sóng, họ nói chúng tôi chia đều mọi khoản lợi nhuận. Điều đó đúng với trước đây nhưng bây giờ không như thế nữa. Tôi cảm thấy phải lên tiếng làm rõ việc này vì mọi người đang có nhiều ý kiến trái chiều về nó".

Sau SNSD đến miss A dính nghi án lục đục nội bộ

Jia

Sau Suzy, Jia cũng lên tiếng trên trang Weibo: "Trên TV mà phát biểu thì mỗi câu nói đều rất có sức ảnh hưởng, bởi vậy hi vọng rằng nếu không biết được sự tình thì đừng nói bậy, nếu không những người không liên quan sẽ bị tổn thương! Tôi vẫn muốn nói điều mà mọi người đã từng nói rồi: Nỗ lực sẽ được đền đáp, vấn đề là: nếu như có cơ hội để thể hiện mình, nỗ lực sẽ được đền đáp! Có hiểu không?".

Tranh cãi nối tiếp nhau, sau chia sẻ của Suzy Jia, vấn đề chia lợi nhuận đã tạm lắng xuống. Tuy nhiên, một vấn đề khác lại lan truyền trên các diễn đàn đó chính là nội bộ của miss A.

Sau SNSD đến miss A dính nghi án lục đục nội bộ

miss A

Nhiều fan sau khi đọc được chia sẻ của Jia đã cho rằng thành viên này đang ám chỉ việc bản thân không có cơ hội để thể hiện tài năng, trong khi đó, Suzy lại tham gia rất nhiều sự kiện và ngày càng nổi tiếng.

Đây không phải lần đầu tiên vấn đề nội bộ của miss A bị đem ra bàn cãi. Trước đó, khi tham gia một sự kiện thể thao, nghi án miss A lục đục nội bộ đã nổi lên khi Suzy luôn đứng một mình hoặc trò chuyện với thần tượng khác, thay vì đứng cạnh các thành viên miss A. Kể từ đó, fan cũng rất ít khi thấy Suzy tiếp xúc cùng 3 thành viên Min, Jia và Fei.

theo tiin.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.