Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Sao Việt: người nhờ công an, kẻ bỏ show vì fan cuồng ở tỉnh

 

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Cẩm Ly... đã không ít lần bị fan cuồng tấn công, sàm sỡ khiến nghệ sĩ phải tự lên phương án ứng cứu cho mình.
Sao Việt: người nhờ công an, kẻ bỏ show vì fan cuồng ở tỉnh
Noo Phước Thịnh giữ khoảng cách với khán giả: Khi đang biểu diễn cùng Đông Nhi trong một chương trình âm nhạc vào năm 2009, Noo Phước Thịnh bất ngờ bị một khán giả nam chạy lên sân khấu đụng chạm đúng "chỗ hiểm". Nam ca sĩ sinh năm 1988 cũng không ít lần gặp khán giả quá khích, ôm chầm lấy anh trong lúc đang biểu diễn.
Sao Việt: người nhờ công an, kẻ bỏ show vì fan cuồng ở tỉnh
Sau những sự cố như vậy, Noo Phước Thịnh cũng biết cách rút kinh nghiệm cho chính mình bằng cách khi đi diễn trong các chương trình ở tỉnh, anh luôn giữ một khoảng cách nhất định với khán giả. "Nếu gặp trường hợp fan quá khích, tôi sẽ giải thích với họ rằng mình đang biểu diễn phục vụ cho nhiều người khác nữa và mong họ tôn trọng, không quấy rầy ca sĩ. Dù vậy, tôi hiếm khi rơi vào sự cố làm gián đoạn cả chương trình" - nam ca sĩ Gạt đi nước mắt chia sẻ.
Sao Việt: người nhờ công an, kẻ bỏ show vì fan cuồng ở tỉnh
Noo Phước Thịnh cho biết thêm, trong hợp đồng, anh luôn yêu cầu có đội bảo vệ đi theo để đảm bảo tình hình an ninh, tránh sự cố ngoài ý muốn xảy ra. 
Sao Việt: người nhờ công an, kẻ bỏ show vì fan cuồng ở tỉnh
Đông Nhi đề cao cảnh giác, luôn có vệ sĩ đi theo: Năm 2011, Đông Nhi được phen hoảng hồn trong một lần đi diễn tỉnh. Khi cô đang cao hứng hát ca khúc Bối rối thì một khán giả nam chạy lên sân khấu ôm ghì rồi cưỡng hôn. Nữ ca sĩ đã cố gắng né tránh nhưng fan cuồng nhất quyết không chịu buông tha cho đến khi lực lượng an ninh có mặt. Theo người quản lý của ca sĩ Đông Nhi, không ít lần Đông Nhi bị khán giả lợi dụng tiếp cận xin chữ ký để sờ soạng. Sau sự cố trên, Đông Nhi cho biết, cô luôn cảnh giác cao độ với những người mà mình cảm thấy khả nghi. 
Sao Việt: người nhờ công an, kẻ bỏ show vì fan cuồng ở tỉnh
 
Theo Đông Nhi, với buổi diễn trong bar ở tỉnh, cô thường gặp chuyện khán giả say xỉn kiếm cớ gây sự với đoàn hộ tống của ca sĩ, dù chẳng ai mắc lỗi hay làm phật ý họ. "Cả đám người mang gậy gộc hung hăng nhảy lên xe và đập phá. Chúng tôi cũng không hiểu thế nào, chỉ biết bỏ chạy. Sau này, phát hiện những người đó muốn làm vậy để mua vui. Từ đó trở đi, chúng tôi phải có vệ sĩ đi theo cho yên tâm hơn” - giọng ca Cất giấu ký ức bộc bạch. 

theo Zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
Ảnh hot sao Việt 21/2 (Thứ năm, 22/02/2018 09:21)
Ảnh hot sao Hàn 21/2 (Thứ năm, 22/02/2018 09:18)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Ai cũng từng có một mối tình đầu dịu ngọt
Thứ sáu, 23/02/2018 10:53
10822 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ