Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Phạm Hồng Phước viết ca khúc khuyến khích giới trẻ du lịch

Nam ca sĩ tung ca khúc mới - "Việt Nam, đi, hôn và yêu" - sau ba tháng ấp ủ.

Việt Nam, đi, hôn và yêu có tiết tấu nhanh, vui tươi, pha trộn giữa Pop, World Music cùng nhạc điệu dân tộc. Trước đây, Phạm Hồng Phước chủ yếu chọn sự cô đơn, tình cảm lứa đôi làm chủ đề. Lần này, anh đưa các địa điểm du lịch vào trong ca khúc.

Nam ca sĩ bước ra từ Vietnam Idol muốn truyền tải thông điệp về tình yêu quê hương đến khán giả, đặc biệt là những người thích đi phượt.

pham-hong-phuoc-viet-ca-khuc-khuyen-khich-gioi-tre-du-lich

Ca sĩ Phạm Hồng Phước.

Việt Nam, đi, hôn và yêu có nội dung về hành trình của những người trẻ đi qua những miền đất tươi đẹp của Tổ quốc. Họ tạm thời rời khỏi cuộc sống ồn ào nơi thành thị để khám phá dải đất hình chữ S. Ca sĩ lồng ghép thông điệp về tình yêu con người, quê hương vào giai điệu, ca từ thông qua những địa danh Đà Lạt, Nha Trang, Sa Pa.

Phạm Hồng Phước chia sẻ: "Tôi biểu diễn nhiều nơi nên mỗi vùng đất đi qua mang đến cho tôi nhiều xúc cảm. Tôi cảm thấy tự hào về cảnh đẹp, con người nước Việt. Tôi mong khán giả nghe ca khúc này có động lực xách ba lô lên đường".

Sau bản audio, cuối tháng 7 nam ca sĩ thực hiện MV cho ca khúc.

 

 

Theo vnexpress.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
9 scandal ầm ĩ nhất Kbiz 10 năm qua (Thứ bảy, 20/01/2018 10:53)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ