Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn tái ngộ khán giả

Sau 20 năm làm nghệ thuật, dù không còn ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng Ngọc Sơn vẫn là cái tên đủ đảm bảo sức nóng cho bất cứ chương trình nào mà anh góp mặt.

s
Trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 11 với chủ đề Tình khúc bolero, "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn tái ngộ khán giả trong ba bản bolero nổi tiếng Hoa sứ nhà nàng, Trong tầm mắt đời và Nhớ người yêu sau live show vào tháng 9 vừa qua.
s
Là ngôi sao dòng nhạc trữ tình và nhạc nhẹ được giới khán giả bình dân yêu mến cuồng nhiệt, nhưng bên cạnh danh tiếng kèm theo hàng loạt scandal khiến sự nghiệp của anh bị ảnh hưởng không nhỏ.
s
Sau 20 năm làm nghệ thuật, Ngọc Sơn dù không còn ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng vẫn là cái tên đủ đảm bảo sức nóng cho bất cứ chương trình nào mà anh góp mặt.
s
Mặc dù là người gốc Bắc, nhưng Hà Vân lại hát rất hay các ca khúc trữ tình mang âm hưởng dân ca Nam bộ, từ cách luyến láy cho đến cách nhấn âm. Lần thứ 2 xuất hiện trong chương trình Tình khúc vượt thời gian, giọng ca trẻ vẫn không tránh khỏi hồi hộp khi trình diễn trước những khán giả khó tính, nhưng cô chia sẻ mình sẽ cố gắng tự tin thể hiện cảm xúc nhất bản nhạc tình đầy nước mắt Mưa rừng.
s
Học trò của Đàm Vĩnh Hưng tại X- Factor ngoài tiết mục solo còn có màn kết hợp đặc biệt với ca sĩ hải ngoại Quang Toàn trong liên khúc Chuyện hẹn hòBảy ngày đợi mong.
s
Chương trình còn hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả với sự kết hợp lần đầu tiên giữa 3 giọng hát nam Đình Văn – Chế Thanh – Mai Quốc Huy từng làm rung động trái tim của nhiều khán giả nữ trong những tình khúc bolero.
s
Tam ca đặc biệt này sẽ gửi đến Đôi mắt ngày xưa – Xin gọi nhau là cố nhân.
s
 
Giọng ca quê hương Trang Nhung sẽ giúp khán giả trở lại với cảm giác xao xuyến của tuổi học trò với Nỗi buồn hoa phượng và mối tình đầu nhẹ nhàng, lãng mạn qua tình khúc Hoa mười giờ. “Nhạn trắng gò công” Phương Dung còn có màn kết hợp cùng 2 hậu bối Hoàng Châu và  Vi Thảo trong liên khúc Về đâu mái tóc người thương – Người đi goài phố - Đừng nói xa nhau. Đêm nhạc Tình khúc bolero sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 22/11 tại Nhà hát Hoà Bình (TP.HCM)

Theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.