Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Ông chủ SNSD phủ nhận 90 triệu USD đầu tư từ Trung Quốc

Công ty đại gia xứ Hàn không giấu tham vọng xâm chiếm thị trường đông dân nhất thị giới.

Theo Allkpop, công ty giải trí lớn nhất nhì Hàn Quốc SM Entertainment đã lên tiếng phủ nhận tin đồn nhận tiền vốn từ công ty Trung Quốc. Một số trang tin khẳng định tập đoàn Alibaba - ngôi sao đang lên của thương mại điện tử xứ Trung - đang nhòm ngó cổ phần của SM. Alibaba muốn đầu tư 90 triệu USD để trở thành cổ đông lớn thứ 2 trong SM.

Ngày 25/11, đại diện giám sát tài chính của SM cho biết: “Bài báo viết về chuyện công ty SM nhận tiền từ Alibaba là bịa đặt... Alibaba không rót vốn vào SM, dù chúng tôi đang thương thảo nhiều thương vụ, hợp tác khác nhau ở thị trường Trung Quốc”. Lúc tin đồn xuất hiện, giá trị cổ phiếu của SM tăng vọt lên 15%, và hạ xuống sau khi công ty phủ nhận.

Nhóm EXO-M nhận giải thưởng âm nhạc ở Trung Quốc.
Nhóm EXO-M nhận giải thưởng âm nhạc ở Trung Quốc.

Đa số ý kiến trong làng giải trí Hàn đánh giá lạc quan về khả năng một “đại gia” Trung Quốc sẽ trở thành cổ đông của SM trong tương lai. Hiện tại, công ty sở hữu các nhóm nhạc thần tượng đình đám như TVXQ, SNSD hay EXO đang lấn sân mạnh mẽ sang thị trường đông dân nhất thế giới. Thậm chí SM còn xây dựng những nhóm nhỏ hát tiếng Trung như Super Junior-M hay EXO-M. Mới đây, nhóm nhạc quốc dân SNSD đã tổ chức họp fan rầm rộ tại Nam Kinh và Trùng Khánh. 

SNSD tổ chức họp fan ở Trùng Khánh hôm 22/11.
 
SNSD tổ chức họp fan ở Trùng Khánh hôm 22/11.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.